Ý nghĩa của trải nghiệm

Một làn sương thấm ướt chiếc dong ho nam 2015, đọng lại, rơi xuống vết thương ở cổ tay làm tôi cảm nhận được tôi vẫn còn sống, tôi cảm thấy mình như sắp đi. Thế là hết, tôi nghĩ. Và rồi một tia sáng lung linh lóe lên phía cuối xe phá tan cảm giác mơ màng hôn mê của tôi. Tôi thấy một tia sáng phản chiếu lên khi máu của tôi tràn qua bên trên chiếc xe nát vụn. Tôi nhìn lên và thấy ánh trăng tròn sáng chói trên nền trời tối thẳm. Đó là ánh trăng thần kỳ, không giống bất kỳ ánh trăng nào tôi từng được nhìn ngắm – quá gần, quá lớn, quá sáng và quá đẹp. Tôi cảm thấy như được bay lên khỏi những đổ vỡ trong cuộc đời và đến gần tới thiên đường với những vệt sáng xanh chạy ngang trên màn trời đêm. Không đau đớn, không cảm giác, một trạng thái hư vô trong một thời điểm mà tôi không thể nào quên. Và rồi đến một cảm giác có trọng tâm. Đó không phải là cảm giác thoát xác, thật ra, tôi chưa bao giờ cảm thấy gắn kết với con người mình hơn lúc ấy.
Tôi cảm nhận được sự điềm tĩnh trong mình và một cảm giác biết ơn, một sự biết ơn cuộc sống mà đến giờ tôi vẫn chưa thể mô tả được. Lúc đó như thể tôi đã nhìn lên trời và Chúa đã cúi xuống vỗ về tôi, trao cho tôi tấm vé vàng của cuộc đời – cơ hội thứ hai để sống.

ý nghĩa của trải nghiệm

 

Khoảnh khắc đó dường như có ý nghĩa truyền một thông điệp: “Đi đi con trai. Con vẫn đang sống, con có thể yêu trở lại, con có thể làm được gì đó có ý nghĩa. Giờ hãy tiếp tục bước đi và chăm chỉ, đồng hồ đang bắt đầu điểm rồi đó”.
Tôi vẫn nhớ lúc nhìn lên bầu trời đêm đó, nhận lấy tấm vé và nghĩ: “Cám ơn Người. Cám ơn Người. Con sẽ nhận nó” Một sự biết ơn khó tả bước vào cuộc đời tôi và nó vẫn luôn ở đó. Tôi cảm nhận nước mắt đang giàn giụa trên khuôn mặt mình. Một điều tốt. Lần đầu tiên sau nhiều tháng trời, tâm hồn tôi lại cất lên tiếng hát.
Đây là câu chuyện mà tôi đã học cách chia sẻ thật cụ thể, vui sướng và đầy tâm huyết mỗi khi kể cho khán giả từ khắp mọi nơi trên thế giới.
Sau khi từ Cộng hòa Dominica trở về, cả Kevin và tôi đều qua khỏi dù đầy thương tích, bầm tím và gãy xương. Chúng tôi vẫn sống sót và ơn Chúa, cả hai chúng tôi đều không nghĩ nhiều đến vụ tai nạn đó nữa.
Điều đó nghe có vẻ lạ lùng nhưng tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đều không coi trọng những gì mình đã trải qua trong cuộc đời và hiếm khi mong muốn tìm cách chia sẻ ý nghĩa của những trải nghiệm đó.

Để biết thêm về đồng hồ nam 2015 vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow