Xu hướng đồng hồ nam chính hãng 2017 đẹp và ấn tượng

Năm nay hứa hẹn nhiều sự thay đổi trong xu hướng thời trang dành cho nam giới. Dĩ nhiên, thời trang đồng hồ cũng không nằm ngoài sự thay đổi này. Cùng shop sữa chữa đồng hồ xem xu hướng đồng hồ nam chính hãng 2017 này có những xu hướng nào nhé.   đồng hồ nam chính hãng 2017

Những chiếc đồng hồ siêu mỏng

Khi những chiếc đồng hồ mỏng đến từ thụy sỹ và nhật bản có sự thành công vang dội thì giờ đây những đồng hồ nam chính hãng 2017 chứng kiến sự lớn mạnh, trở thành niềm mong ước của cánh mày râu. Đồng hồ nam siêu mỏng đầy tinh tế và đẳng cấp mặc dù ấn tượng với dáng vẻ siêu mỏng của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền bỉ của mình.

Có những thiết kế có độ mỏng chỉ đến 11cm nhưng vẫn tích hợp đầy đủ chức năng, thiết kế gọn gàng đồng thời giảm thiểu được các chi tiết không cần thiết. Đồng hồ chính hãng siêu mỏng 2017 giúp quý ông khẳng định được đẳng cấp của mình.

đồng hồ nam chính hãng 2017 2

Đồng hồ vàng cho sự sang trọng và quyền lực

Xu hướng đồng hồ nam chính hãng 2017 với gam màu vàng đầy nổi bật hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm nay. Theo phong thủy, màu vàng hợp với người tuổi dậu nên bạn có thể xem xét. Các thiết kế đến từ thương hiệu nổi tiếng như rolex, omega, tissot,…với màu vàng nổi bật đều chiếm được tình cảm rất lớn từ phía khách hàng. Sử dụng công nghệ PVD tiên tiến nhất mang đến cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài sang trọng và bóng bẩy hơn. Thiết kế của các mắt xích cũng liên kết với nhau chặt chẽ, màu vàng hay màu hồng ấm áp đều khiến các tín đồ gục ngã trước sức hấp dẫn của mình.

đồng hồ nam chính hãng 2017 3

Thời trang của đồng hồ 2017

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành đồng hồ, hiện nay chúng không chỉ được dùng để chỉ xem giờ mà còn chính là thời trang của phái mạnh. Phần lớn, khi nhắc đến tính thời trang của mỗi chiếc đồng hồ thì sẽ tập trung vào phần thiết kế, mặt số của đồng hồ được diễn tả với ý tưởng gì. Mỗi chiếc đồng hồ hoặc một dòng sản phẩm đều có ý nghĩa và câu chuyện của mình.

Bất cứ phái mạnh nào khi sử dụng những thiết kế này đều trở nên hết sức nổi bật, thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều.

đồng hồ nam chính hãng 2017 4

Trên đây là các xu hướng mới nhất của đồng hồ nam chính hãng 2017. Nếu bạn muốn xem thêm các mẫu đồng hồ khác vui lòng tham khảo tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow