Với bạn thành công là gì?

Những ông chủ đồng hồ nam hay mỗi chúng ta có quan niệm về thành công khác nhau. Hãy giả định rằng thành công, trên thực tế, đối với tất cả mọi người là như nhau. Chính âm thanh của từ này đã gây cảm hứng cho chúng ta vươn tới những đỉnh cao mới. Và một trong những ý nghĩa cơ bản của từ “thành công” không là gì khác mà chính là khái niệm cân bằng. Sự cân bằng là một phần không tách rời trong cuộc sống của bất kỳ người thành công nào, điều mà chúng ta thường quên mất. Hơn nữa, nếu Bạn không đạt được sự cân bằng thì bạn không bao giờ được gọi là người thành công cả. Khái niệm này cũng dành cho Bạn: Thành công là một chiếc ghế đẩu ba chân. Chân thứ nhất – Sự hoàn thiện. Chân thứ hai – Sự phát triển cá nhân. Chân thứ ba – Hạnh phúc.

có 3 yếu tố trên là bạn đã thành công
Không quan trọng là Bạn làm gì trong cuộc sống, Bạn làm gì và Bạn là ai., chỉ cần có đủ cả ba chỉ tiêu nói trên , bạn là người thành công . Nếu như chỉ thiếu một trong ba thì cả cơ cấu sẽ bị mất cân bằng và sụp đổ. Và nếu Bạn trung thành với thành công của mình thì trong cuộc sống và trong công việc của Bạn cần phải kết hợp cả sự hoàn thiện, sự phát triển cá nhân và hạnh phúc. Sự hoàn thiện được hiểu là việc sự phấn đấu trở nên tốt đẹp hơn ngày hôm qua. Trong vấn đề này không có và không thể đưa ra thí dụ để bắt chước. Bạn, chính là Bạn, hãy thiết lập các tiêu chuẩn khi trả lời chính mình một cách trung thực nhất câu hỏi: “Hôm nay tôi đã đứng ở đỉnh cao hay chưa?” Cuộc tìm kiếm Sự hoàn thiện được thể hiện trong bất cứ tình huống nào, kể cả những tình huống ít quan trọng nhất, đời thường nhất, là một quá trình không có hồi kết. Không thể hoàn thành nó trọn vẹn được. Hành động của Bạn chỉ có thể là hoàn thiện trong từng khoảnh khắc cụ thể. Và điều này tuyệt nhiên không có nghĩa là chính điều xảy ra ngày hôm qua sẽ tự động xảy ra vào ngày mai. Vì thế, nếu Bạn luôn ở trên con đường tìm kiếm sự hoàn thiện thì chiến thắng cá nhân của bạn sẽ mang tới sự hài lòng lớn hơn và mở ra trước bạn những chân trời mới về nghề nghiệp và lòng tin vào bản thân.

Hoàn thiện bản thân
Sự phát triển cá nhân – đó là một cách tiếp cận cuộc sống đặc biệt mà mỗi người, phù hợp với những đặc điểm riêng có của mình, dần dần phát triển và hoàn thiện. Mỗi một kinh nghiệm mới, một cuộc gặp gỡ hay công việc mà chúng ta trải qua mang đến cho chúng ta khả năng thu được những kiến thức mới, đưa ra được những kết luận mới, mở rộng tầm nhìn, thay đổi quan điểm và nắm bắt những thói quen mới. Phát triển cá nhân không phải là điểm đích mà là con đường để vươn tới. Và không thể chia con đường này thành từng đoạn được.
Cái chân thứ ba và cuối cùng của chiếc ghế đẩu là Hạnh phúc. Không biết vì sao mọi người rất hay quên lãng điều này. Vì một số nguyên nhân khó hiểu nổi nào đó, rất nhiều người vẫn thích sống và làm việc mà không cần có Hạnh phúc. Các bạn của tôi ơi, đó là điều hoàn toàn nhảm nhí!
Hạnh phúc là gì? Là thành công? Là số phận? Là tiền bạc? Là vẻ bề ngoài? Người ta sinh ra đã là người hạnh phúc hay không hạnh phúc?
Không! Ai cũng có quyền hạnh phúc, trong mọi trường hợp, quyền này đã được ghi trong Hiến pháp của nhiều nước.Từ lâu tôi đã thích khẩu hiệu: “Điều gì làm Bạn trở nên hạnh phúc, Bạn hãy làm điều đó!” Và đây là điều tôi muốn nói với các bạn: điều gì tôi không thích thì tôi sẽ không làm! Bạn chắc sẽ không chán khi tìm hiểu xem Bạn không thích cái gì chứ? Bởi nếu có người nào, nơi chốn hoặc đồ vật nào không mang đến cho Bạn sự hài lòng, Bạn còn giữ nó trong cuộc sống của mình làm gì?

Để tìm hiểu thêm về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào đây: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow