Từ nhà cung cấp tới sự phát triển

Họ đã chứng kiến người dân bận rộn mua những i-mode của NTT DoCoMo và điện thoại J-Sky của J-Phone. “Chúng tôi đã hỏi tại sao khách hàng lại mua những điện thoại này”,tai facebook cho dien thoai Geitner nói. “Sau một lúc, chúng tôi hiểu rằng đó thực sự là một yếu tố hài hước. “Hãy nhìn, chúng ta thực sự cần quên đi thứ công nghệ này”, Tôi nói. “Công nghệ không để bán. Hãy quay trở về với những điều cơ bản”. Vì vậy chúng tôi quay trở lại với bản vẽ và xem lại chúng tôi đang làm gì. “Hãy thiết kế những thứ xem có được yếu tố bất ngờ”, tôi nói. “Hãy thiết kế những thứ sao cho dễ sử dụng. Và hãy thiết kế những thứ mà công nghệ có thể áp dụng, không phải những thứ mà bạn muốn nói cho khách hàng về nó.

Sau đó tới phần khó khăn nhất.

Thông tin cần biết - Ánh Mai WebGroup -Phần mềm trực tuyến - Nhanh ...

Từ nhà cung cấp tới sự phát triển

Suốt những năm 1990 và cuộc cách mạng GSM,tải facebook về điện thoại các nhà khai thác và các nhà cung cấp đã cố gắng thỏa mãn sự phát triển mạnh mẽ của thị trường di động số. Số lượng lớn đã bù đắp cho việc thiếu tính khác biệt. Nhưng khi các thị trường tiên tiến đang bão hoà, quá trình thâm nhập không ép buộc được nữa. Các thiết bị di động, đặc biệt là giao diện người sử dụng và sự tiện lợi trở nên ngày càng quan trọng. Tại Nhật Bản, NTT DoCoMo tuyên bố các chỉ tiêu kỹ thuật cho nhà cung cấp. Còn tại châu Âu, các nhà cung cấp đưa ra các chỉ tiêu kỹ thuật. Đầu tiên,tai face book Vodafone tiếp cận những đối thủ năng động hơn và ít nổi tiếng hơn, họ không có trụ sở ở châu Âu. Nhưng thậm chí những nhà cung cấp cũng e ngại. Liệu người châu Âu có sẵn sàng thay đổi sở thích của họ hay không?

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow