Tips chọn đồng hồ tặng thầy cô ngày 20/11 theo size

Đối với các quý ông , đồng hồ là không dừng lại ở việc xem giờ mà còn là một cách để thể hiện bản lĩnh của mình nữa. Đối với phụ nữ thì có thể có rất nhiều loại trang sức và đồng hồ là một trong những gương mặt thú vị không thể thiếu.Trong dip 20/10 tới, mua tặng thầy cố giáo đồng hồ chính là một trong những món quà đáng mua nhất. Nhưng mua đồng hồ không chỉ có mẫu mã mà size đồng hồ cũng là một chi tiết không thể bỏ qua khi đi chọn đồng hồ tặng thầy cô ngày 20/11 . Bài viết sau đây suachuadongho xin giới thiệu các chọn size khi chọn đồng hồ tặng thầy cô ngày 20/11.

 1. Nhận diện các kích thước mặt đồng hồ phổ biến : 

Women’s Mini: 23 – 25 mm

Women’s Regular: 26 – 29 mm

Men’s: 37 – 39 mm

Midsize: 34 – 36 m

Men’s Sport: 40 – 42 mm

Men XL: 45 mm

Có thể thấy được là dành cho nam giới thường có kích thước mặt đồng hồ to hơn so với nữ giới , bởi cổ tay to và thô hơn , nước da cũng sẫm màu và khỏe khoắn hơn .

2. Chọn size phù hợp với kích cỡ cổ tay : 

– Đồng hồ dành cho nam có size từ 34 – 50 mm. Đồng hồ dành cho nữ có size là 23 – 38 mm. Nhưng nhiều cô nàng lại thích đeo đồng hồ bản lớn đầy cá tính còn các anh chàng lại có cổ tay hơi nhỏ , đặc biệt là với người Châu Á . Trong những trường hợp này, chọn Midsize (34 – 36mm) là cách tốt nhất. Nên dạng midsize thường có thiết kế thiên về unisex , cả nam và nữ đều có thể đeo được

– Nếu bạn chọn đồng hồ tặng thầy cô ngày 20/11 để tặng và không biết chính xác cỡ cổ tay của người đeo, có thể chọn trong mức an toàn với nam là 39 – 42 mm và với nữ là 29 – 34 mm.

3. Size dây đồng hồ : 

Đây là chu vi của tay:

Đồng hồ nữ thường có dây dài từ 171 đến 203 mm.

Đồng hồ nam thường có dây dài từ 196 đến 241 mm

Phần dây da và dây sắt hoàn toàn có thể chỉnh sửa kích thước được , đục thêm lỗ , cắt bớt mắt xích . 

Tỉ lệ cân đối giữa mặt và chu vi cổ tay là 4.0 – 5.0

Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu

Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa

Chu vi cổ tay / 5 = cỡ đồng hồ tối thiểu 


 Để biết thêm thông tin chi tiết về xin liên hệ 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow