Tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ đồng hồ thời trang nam đẹp mới nhất từ Carnival

Khi phái mạnh nghĩ về chiếc đồng hồ  không phải là vật dụng sử dụng ngày một ngày hai, nó là vật có thời gian sử dụng lâu dài và có thể trở người bạn đồng hành và gắn bó với bạn cả đời. Đồng hồ thời trang nam đẹp với thiết kế đẹp mắt, hoàn toàn không lỗi mốt, chất lượng tốt nhờ vật liệu cao cấp. Đồng hồ thời trang nam đẹp cao cấp là sự lựa chọn hoàn ảo cho bất kì phái mạnh nào.

Hôm nay , suachuadongho sẽ tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ đồng hồ thời trang nam đẹp mới nhất từ Carnival.

1. Cần bao nhiêu tiền để sở hữu đồng hồ thời trang nam đẹp

Khi mua một chiếc đồng hồ, phái mạnh sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để sở hữu món đồng hồ cao cấp mà họ hằng ao ước. Đặc biệt những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ luôn có mức giá xa xỉ.

Tuy nhiên đối với đồng hồ Carnival và đặc biệt là đồng hồ thời trang nam đẹp thì giá đồng hồ Carnival chính hãng chỉ dao động trong khoảng 3 – 5 triệu đồng giá phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng khi muốn tìm mua và lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng.

Vậy trong cỗ máy Thụy Sỹ với mức giá ấn tương như vậy bạn có gì:

+ Đầu tiên phải kể đến chính là những mẫu mã nổi bật. Đồng hồ thời trang rất coi trọng vẻ bề ngoài và phải hợp xu hướng mới trên thị trường.

+ Chất lượng đến từ vật liệu cao cấp và cỗ máy chính hãng Thụy Sỹ đã tạo nên độ bền vươt trội cho đồng hồ thời trang nam đẹp Carnival

2. Tìm kiếm gương mặt đại diện cho thế hệ đồng hồ thời trang nam đẹp mới nhất từ Carnival
 
Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW042.124.24 Giá  2.400.000 VNĐ

Đồng hồ nam Thụy Sỹ IW042.124.24 gây ấn tượng nổi bật nhất nhờ sự phối hợp sắc đen cổ điển với tông màu vàng đồng bắt mắt. Bên cạnh đó thiết kế sở hữu  loại dây đồng hồ chỉ có toàn ưu điểm mà không có khuyết điểm – dây lưới, đồng hồ thời trang dây lưới có phong cách ấn tượng để vừa cuốn hút vừa pha trộn những điểm đắt giá nhất của hai loại dây da và dây kim loại.

ĐỒNG HỒ CARNIVAL G68901. 302. 616 GIÁ 10.125.000 VNĐ

Mẫu thiết kế đồng hồ thời trang cao cấp dòng Carnival 1986 với những thiết kế nổi bật đang được phái mạnh ngày càng ưa chuộng bởi sự tinh tế và cầu kì. Thiết kế thời trang đậm chất đồng hồ Thụy Sỹ dành riêng cho quý ông cổ điển.

Đồng hồ nam Carnival G75601.102.011 Giá 4.305.970 VNĐ

 Đồng hồ nam Carnival G75601.102.011 mang vẻ đẹp đậm chất Thụy Sỹ sang trọng hơn, lịch lãm hơn nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung cho các chàng trai muốn khẳng định chất riêng của mình. Mẫu thiết kế  đồng hồ thời trang nam đẹp với mức giá ấn tượng chưa đến 5 triệu đồng.

 
 
Đồng hồ nam Thụy Sỹ G62301.101.033 Giá  1.800.000 VNĐ

Đồng hồ nam Thụy Sỹ G62301.101.033  với giá hấp dẫn chưa đến 2 triệu đồng nhưng được ưu ái sở hữu chất lượng cao cấp điển hình là phần da bắt mắt và cao cấp với những đường vân tinh tế. 

Đừng chần chừ mà hãy click ngay vào địa chỉ web bên dưới để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất:

 

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow