Thời gian bảo dưỡng đồng hồ nữ cao cấp chính hãng

Một chiếc dong ho nu cao cap chính hãng dù tốt đến đâu cũng cần được bảo dưỡng định kỳ. Việc làm này nhằm giúp bảo vệ máy đồng hồ, giúp nó hoạt động một cách chính xác và luôn bền đẹp như mới. Vậy câu hỏi đặt ra là khoảng bao lâu chúng ta nên thực hiện bảo dưỡng dong ho nu cao cap chính hãng và có thể làm tại nhà hay không?

dong-ho-nu-cao-cap-chinh-hang

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về đồng hồ nổi tiếng thế giới thì việc bảo dưỡng đồng hồ nữ cao cấp chính hãng phải được thực hiện hàng năm nhưng không phải lúc nào ta cũng cần làm việc này nhé. Những mốc thời gian sau đây sẽ là thời điểm bảo dưỡng đồng hồ lý tưởng nhất:

– Sau một thời gian dài sử dụng (khoảng 3-4 năm) thì chiếc đồng hồ nữ cao cấp chính hãng sẽ xuất hiện sự sai số đó có thể là chạy nhanh hoặc chậm và khi này chúng ta nên thực hiện bảo dưỡng đồng hồ lần đầu tiên nhé. Khi này cần kiểm tra các ron cao su, dầu máy và các linh kiện xem có sai lệch nhiều hay không.

– Ở những lần bảo dưỡng tiếp theo thì thời gian lý tưởng là từ 6 tháng đến 1 năm với tất cả các sản phẩm đồng hồ nữ cao cấp chính hãng. Những lần bảo dưỡng này bạn cần tra dầu máy và kiểm tra độ chính xác của đồng hồ đeo tay. Dĩ nhiên  nên kiểm tra cả khả năng kháng nước của chiếc đồng hồ để biết cách dùng an toàn nhé.

dong-ho-nu-cao-cap-chinh-hang-2

– Thực hiện bảo dưỡng đồng hồ vào những lần mà bạn phải tháo đồng hồ ra để sửa chữa bởi mỗi lần mở đồng hồ sẽ có những ảnh hưởng đến sản phẩm nên chúng ta nên kết hợp sữa chữa và bảo dưỡng bạn nhé…

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng không nên quá lạm dụng việc bảo dưỡng đồng hồ này bởi nó cũng có ảnh hưởng nhất định đến sản phẩm. Cùng với đó bạn có thể sẽ mất thời gian và tiền bạc để thực hiện bảo dưỡng đấy nhé.

Còn việc có nên thực hiện bảo dưỡng đồng hồ nữ cao cấp chính hãng tại nhà hay không thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Nếu không có kinh nghiệm tháo lắp suachuadongho và không có thiết bị chuyên dụng thì tốt nhất không nên làm tại nhà bởi nó rất nguy hiểm có khả năng làm hỏng đồng hồ của bạn mãi mãi đấy nhé. Hãy mang đến đồng hồ Hoàng Kim để được hỗ trợ kỹ thuật với giá ưu đãi.

dong-ho-nu-cao-cap-chinh-hang-1

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow