Thiết kế đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10

 Mới đây nhất, Carnival đã cho ra mắt thêm một bộ sưu tập đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10mới nhất chiều lòng giới mộ điệu. Từng thiết kế của Carnival đều đại diện cho một hình ảnh thơ mộng và thổi vào một câu chuyện riêng chính là điều khiến Carnival luôn được lòng cả những quý khách hàng khó tính nhất. Từng chiếc đồng hồ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tỉ mỉ đến từng chi tiết và sử dụng những vật liệu đắt giá nhất để làm nên vẻ đẹp tinh tế. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10 Carnival mới nhất nhé!

 

đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10

 Toàn bộ đồng hồ nhuốm sắc vàng hồng thời trang và tinh tế. Carnival sử dụng màu vàng hồng này không đơn giản chỉ là chạy theo xu hướng đang hot nhất của làng thời trang quốc tế. Mà sắc vàng hồng vừa có nét hiện đại của người phụ nữ, thông minh, tự tin và tự chủ, nhưng không kém phần lỗng lẫy và tinh tế. Phần thép sáng bóng như ngọc trai dưới vùng nước sâu nhất của đại dương bao la. Điều đáng nói nhất của thiết kế đồng hồ này đó là phần mặt đồng hồ được rắc bụi  pha lê lấp lánh, lấy cảm hứng từ dài thiên hà. Mỗi người phụ nữ sinh ra chính là một tuyệt tác của cả vũ trụ. Vậy nên không gì hợp hơn với tuyệt tác này chính là những sản phẩm của thiên hà. Giữa mặt đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10 còn có phần lộ tim màu vàng nổi bật. Người phụ nữ hiện nay đâu chỉ là biết trôi theo thời cuộc như ” Bảy nổi ba chìm với nước non ” mà cực kỳ mạnh mẽ, tự tin thể hiện mình một cách trọn vẹn nhất. 

đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10

 Toàn bộ những phần kim loại đều được làm từ thép không gỉ và sử dụng công nghệ mạ PVD tân tiến nhất hiện nay để giúp đồng hồ giữ mãi được vẻ sáng bóng như ngọc trai, không bị xỉn màu theo thời gian và giảm tối đa trường hợp đồng hồ bị nhiễm từ. Từng then chốt đều được tính toán tỉ mỉ và lắp ráp kỹ càng để tạo độ mềm mại, ôm khít lấy cổ tay nhưng không bị lỏng lẻo. 

đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10

 Phần động cơ được  Carnival sử dụng là động cơ automatic, tạo điều kiện thuận lợi trong sử dụng, có thể tự lên dây cót nhờ chuyển động từ cổ tay của người dùng. Hiện tại, các dòng đồng hồ Carnival đều sử dụng loại động cơ này để phù hợp với thời đại. 

Giá thành của thiết kế này đang là 5.200.000 VNĐ. Nhưng đến với ĐỒNG HỒ TIGOLD, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 20% tới quý khách hàng, tức là giá chỉ còn 4.160.000 VNĐ và chiết khấu thêm 5% với những khách hàng chọn hình thức mua online. 

đồng hồ nữ 3 kim ở quận 10

Ngoài mẫu đồng hồ trên, tại ĐỒNG HỒ TIGOLD còn có rất nhiều các mẫu đồng hồ nữ giá 3 triệu quyến rũ và thu hút. Các quý khách hàng có thể đến để chiêm ngưỡng theo địa chỉ: 


 
 

Tác giả : Đài Trang

 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow