Thành công và thất bại chỉ cách nhau một câu nói

Niềm tin vào những thành quả to lớn chính là động lực giúp bạn thành công với công việc bán đồng hồ nam, đây cũng là sức mạnh đằng sau mọi quyển sách hay, mọi vở kịch lớn, mọi phát minh khoa học vĩ đại. Niềm tin vào thành công chính là nguyên nhân dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp, nhà thờ và các tổ chức chính trị. Niềm tin vào thành công là yếu tố cơ bản duy nhất và tối cần thiết ở những người thành công. Hãy tin tưởng, thực sự tin tưởng vào thành công, rồi bạn sẽ thành công.
Nhiều năm qua, tôi đã nói chuyện với không ít người thất bại trong kinh doanh và trong nhiều ngành nghề khác. Tôi đã nghe nhiều lý do và nguyên nhân dẫn đến thất bại. Khi những cuộc trò chuyện với những con người thất bại ấy tiến triển, tôi phát hiện thấy có một điều đặc biệt quan trọng. Do tình cờ, người thất bại buông ra những lời đại loại như “Thú thật, tôi không nghĩ việc đó sẽ thành công” hay “Tôi đã nghi ngờ từ trước khi bắt tay vào việc” hay “Thực ra, tôi không ngạc nhiên lắm khi việc đó không thành công”.

Thành công và thất bại
Chính thái độ “Được rồi, tôi sẽ thử nhưng tôi không nghĩ việc này sẽ thành công” đã dẫn đến thất bại. Bất kể bạn đang làm gì, mở doanh nghiệp bán dong ho nam hay kinh doanh bất động sản.
Sự nghi ngờ có tác động tiêu cực. Khi tâm trí nghi ngờ hoặc lưỡng lự, nó đưa ra những “lý do” ủng hộ sự nghi ngờ đó. Sự nghi ngờ, sự lưỡng lự, ý thức thất bại, sự không thực sự ham muốn thành công chính là nguyên nhân dẫn đến đa số thất bại.
Hoài nghi sẽ dẫn đến thất bại.
Tin tưởng vào chiến thắng sẽ dẫn đến thành công.
Mới đây, một tiểu thuyết gia trẻ tuổi đã nói với tôi về tham vọng viết văn của cô. Khi nhắc đến một trong những tác giả hàng đầu trong lĩnh vực của mình, cô nói: “Ôi, ông X. là một tác giả tuyệt vời, và dĩ nhiên là tôi hầu như không thể thành công như ông ấy được”. Quan điểm của cô làm tôi vô cùng thất vọng vì tôi có quen biết nhà văn đó. Ông không quá thông minh, không quá sâu sắc, cũng không quá giỏi về bất cứ điều gì ngoại trừ việc ông cực kỳ tự tin. Ông tin rằng mình nằm trong số những người giỏi nhất và thế là ông đã viết những tác phẩm hay nhất.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam vui lòng truy cập vào đây

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow