Tham khảo những mẫu đồng hồ thể thao nam carnival chống nước

Đồng hồ thể thao nam chống nước Carnival ở nhiều mức độ khác nhau như chống nước cơ bản và chống nước cao cấp. Trong đó, sản phẩm đồng hồ dành cho những môn thể thao dưới nước như lặn thường có khả năng chống nước gần như là tuyệt đối và đây là chiếc đồng hồ mà mọi quý ông đều mơ ước được đeo thử một lần. Để giúp bạn co nhiều thông tin về đồng hồ nam chống nước hôm nay, sửa chữa đồng hồ xin gửi các bạn một số thông tin về đồng hồ nam thể thao chống nước của hãng đồng hồ Carnival mới nhất đang được bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-nam-carnival-2

Giá chính thức: 5.508.000 VNĐ

Giá đang sale : 4.590.000 VNĐ

Giá mua online : 4.360.500 VNĐ

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 40mm x 40mm

Độ dày: 6.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

Mẫu đồng hồ nam chống nước chính hãng này thuộc trường phái retro với phần dây da màu da bò , toàn bộ còn lại là màu đen nhám , hơi bóng nhưng lại có phần lì hơn so với các mẫu thiết kế khác . 

đồng hồ nam automatic chính hãng 3

Người ta biết đến Carnival như 1 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, đại diện cho sự tiến bộ cầu kì và tỉ mỉ. Bắt nguồn từ  Thụy Sỹ là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, tuy nhiên không giống như những đồng hương khác, Carnival được xem là sự lựa chọn lí tưởng cho quý ông với mức giá vừa tầm, không hề đắt đỏ xa xỉ như những tên tuổi khác mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao cấp vươt trội.

đồng hồ nam chính hãng 2017 2

Các mẫu đồng hồ Carnival dành cho quý ông và các chàng trai mang đủ phong cách lịch lãm, sang trọng, mạnh mẽ và không kém phần tinh tế trong từng chi tiết thiết kế. Bên cạnh những thiết kế dây kim loại phong cách lịch sự trưởng thành, Carnival còn rất nhiều mẫu dây da trẻ trung, năng động và cá tính với độ chống nước vượt trội. Là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ với sáng tạo khi những thiết kế đẹp càng ngày càng được cải tiến về chất lượng.

Vơi những thông tin được bổ xung trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn sáng tỏ hơn về mẫu đồng hồ thể thao chống nước của hãng đồng hồ Carnival. Tại Hoàng Kim chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ mới nhất của tất cả các hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ cam kết chất lượng, giá cả phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng tuy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất tại Hoàng Kim.

Website: http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow