Thẩm định độ chính xác của chiếc đồng hồ nữ cao cấp

Việc thẩm định chất lượng, độ chính xác của chiếc dong ho nư cao cap được diễn ra tại các phòng thí nghiệm chuyên biệt và nó được giám sát bởi những chuyên gia khó tính nhất thế giới. Chính vì thế, khi bạn có trong tay chiếc đồng hồ nữ cao cấp bạn có thể tự tin là đây là sản phẩm tốt nhất khi có độ chính xác đến tuyệt đối đấy nhé.

dong-ho-nu-cao-cap-2

Thẩm định độ chính xác của chiếc đồng hồ nữ cao cấp là việc làm quan trọng để đánh giá chất lượng một chiếc đồng hồ. Và chỉ có những sản phẩm vượt qua được cuộc kiểm tra này mới đáng để bạn dốc hầu bao ra mua. Dĩ nhiên, công việc này phải được tiến hàng trước khi chúng ta cho đồng hồ xuất xưởng.

Thẩm định độ chính xác của chiếc đồng hồ nữ cao cấp được diễn ra ở nhiều môi trường và điều kiện thời tiết khác nhau. Nó được theo dõi bởi nhiều máy quay và con mắt của những chuyên gia khó tính về đồng hồ deo tay. Dĩ nhiên sẽ có nơi để chuyên làm việc này và do đó chúng ta có sự ra đời của tổ chức COSC.

dong-ho-nu-cao-cap-1

Một chiếc đồng hồ đeo tay vượt qua được những cuộc kiểm tra sau sẽ cho bạn sự an tâm khi sử dụng:

– Thử nghiệm với nhiệt độ: Thử nghiệm tốc độ chiếc đồng hồ nữ cao cấp tại các nhiệt độ khác nhau gồm 8 độ C và 38 độ C. Kết quả sự sai lệch về thời gian không được quá 0.6 giây/ ngày thì chiếc đồng hồ nữ cao cấp đạt tiêu chuẩn về độ chính xác cao…

– Tốc độ thay đổi trung bình: Theo dõi đồng hồ nữ cao cấp ở 5 điểm khác nhau trong ngày. Nếu tốc độ thay đổi lớn nhất ở 5 vị trí này không lớn hơn 5s/ngày và trong thời gian 10 ngày thì đồng hồ nữ cao cấp đạt 50 điểm được theo dõi và sự sai lệch của đồng hồ sẽ không quá 2s trong suốt quá trình kiểm tra là đạt tiêu chuẩn về độ chính xác.

– Tốc độ trung bình ngày: Sau 10 ngày tiến hànhkiểm tra đồng hồ nữ cao cấp chỉ được phép sai số từ 4 đến – 6 giây/ngày. Độ sai số này được đo bởi các thiết bị chuyên dụng và chỉ có chiếc đồng hồ chính hãng mới vượt qua được bước thử đầu tiên này.

dong-ho-nu-cao-cap

Sau khi kết thúc quá trình thẩm định độ chính xác của chiếc đồng hồ nữ cao cấp đồng hồ sẽ được xuất xưởng và chúng ta có thể mua đồng hồ này tại các kệ hàng của đồng hồ Hoàng Kim – Shop suachuadongho trên toàn quốc bạn nhé. Liên hệ để được tư vấn mẫu đồng hồ có độ chính xác cao nhất hiện nay nhé. (SYM)

Website: http://donghodeotaytitan.com/dong-ho-nu-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow