Review một số điều cơ bản về đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 được yêu thích gần đây

 

Trên thị trường đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ , dòng sản phẩm đồng hồ máy cơ luôn là sự lựa chọn số 1 của người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ chính hiệu. Không chỉ với chất lượng hoàn hảo mà còn thiết kế hoàn hảo mang điểm nhấn riêng đã tạo nên sức hút của đồng hồ Thụy Sỹ qua từng thời đại

Hôm nay , suachuadongho sẽ review một số điều cơ bản về đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10.

 

 

 

 

Đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 Carnival G50801.302.032 Giá 4.575.000 VNĐ

 

 

Đồng hồ nam Carnival G50801.302.032 là mẫu đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 đặc biệt với tông màu cơ bản là màu đen  tượng trưng của nét đẹp cổ điển huyền bí. Một chiêc đồng hồ với tông đen nam tính nổi bật sẽ khiến phái mạnh tự tin nổi bật trước người đối diện hơn và dễ dàng khẳng định được phong cách trưởng thành của mình. Mẫu đồng hồ với mặt số cuốn hút với ô cửa open heart hoàn hảo

Dành cho phái mạnh là fan đồng hồ cổ điển và mê đắm vẻ đẹp của những cỗ máy cơ cổ điển đây chắc chắn là sản phẩm hấp dẫn không kém đồng hồ nam giá 2 triệu mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 Carnival G50801.301.033 Giá 4.575.000 VNĐ

 

Đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 sở hữu loại máy Automatic (máy cơ) cao cấp với độ bền hoàn hảo mang cùng vẻ đẹp mang giá trị cổ điển. Bên cạnh máy cơ đồng hồ máy Quartz – đồng hồ điện tử (Quartz) cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh.

Nếu đồng hồ automatic cơ không cần lo về pin thì máu Quartz pin là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ.  Pin tốt thì đồng hồ chạy ổn định, thời gian sử dụng lâu. Vì vậy đồng hồ automatic cơ không cần phải lo về vấn đề năng lượng là điều được quý ông ưa thích.

Đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 Carnival G79801.103.333 Giá 3.840.000 VNĐ 

Đồng hồ nam lộ cơ ở quận 10 là sự kết hợp thành công giữa quy trình lắp ráp tiêu chuẩn Thụy Sỹ và máy móc hiện đại cùng  tay nghề khéo léo của nghệ nhân đã cho ra đời những mẫu đồng hồ Carnival liên tục đổi mới và cải tiến. Mặt số họa tiết rồng hoàn hảo như Carnival G79801.103.333 nằm trong số sản phẩm đồng hồ cơ nam được đầu tư của  Carnival . Tuy mặt số chỉ sở hữu nền vàng nhưng họa tiết rồng trên nền vàng vô cùng nổi bật hài hòa và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Kiểu máy cơ có thể chạy liên tục mà sai số cực nhỏ được đánh giá là dòng máy đồng hồ cơ hàng đầu hiện nay. Với xu hướng đồng hồ nam dây da tông màu trầm cuốn hút mang vẻ đẹp và khí chất trưởng thành rất phù hợp với phái mạnh thành đạt.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:


Website : 
http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-gia-2-trieu.html

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow