Những thứ đi kèm đồng hồ nam dây da cao cấp

Có những thứ đi kèm theo chiếc dong ho nam day da cao cap tưởng chừng như vô dụng nhưng sự có mặt của nó là không thể thiếu. Bởi chỉ dựa vào đây ta cũng có thể đánh giá được chất lượng của chiếc đồng hồ và biết đâu là một sản phẩm chính hãng đấy nhé. Đó là những thứ gì? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

dong-ho-nam-day-da-cao-cap

– Phiếu bảo hành đồng hồ nam dây da cao cấp là thứ đầu tiên và không thể thiếu khi bạn mua hàng vì nó chính là quyền lợi chính đáng mà bạn được nhận khi mua đồng hồ. Phiếu này có kích thước chỉ bằng cái thẻ rút tiền hoặc to hơn, trên đó có ghi các thông tin về ngày mua hàng, thông tin bảo hành sản phẩm, các chính sách bảo hành đồng hồ cũng như những trường hợp không được bảo hành đồng hồ là gì.

Khi sử dụng đồng hồ nam dây da cao cấp gặp sự cố bạn cần có phiếu này để hãng đồng hồ thực hiện sửa chữa đồng hồ miễn phí tong thời gian bảo hành sản phẩm. Dĩ nhiên phiếu này phải còn nguyên vẹn và không được phép bị rách, chắp vá hay bị mờ chữ trên đó nhé.

dong-ho-nam-day-da-cao-cap-1

– Hộp đựng đồng hồ nam dây da cao cấp trên đó có in logo của hãng đồng hồ. Hộp này có thể bằng nhựa, bằng bìa cứng hoặc bằng kim loại, gỗ… Có thể hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông nhưng nhất. Hộp đựng làm tăng thêm giá trị của đồng hồ và cũng giúp bảo quản nó một cách tốt nhất mỗi khi không sử dụng bạn nhé.

– Sách hướng dẫn dùng đồng hồ với nhiều thứ tiếng khác nhau cho phép bạn biết cách sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất. Theo nhiều người thì sản phẩm chính hãng thường có mục hướng dẫn bằng tiếng anh còn đồng hồ kém chất lượng sẽ có hướng dẫn chỉ bằng tiếng Trung mà thôi. Tuy nhiên điều này vẫn chưa được khẳng định một cách chắc chắn nhé.

dong-ho-nam-day-da-cao-cap-2

Ngoài ra, những chi tiết đi kèm chiếc dong ho nam day da cao cap ko thể thiếu đó là khăn mềm vệ sinh đồng hồ, hộp đồ sửa chữa mini và cả bộ vệ sinh chuyên dụng cho đồng hồ da… Tùy vào từng nhà sản xuất mà các sản phẩm đi kèm sẽ khác nhau nhưng chí ít bạn nên hỏi về điều này để tránh bị mất quyền lợi khách hàng của bản thân mình nhé. (SYM)

Website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow