Những mẫu đồng hồ nữ nào hợp với phong cách vintage mùa thu này

Hà Nội đã bắt đầu đón những đợt gió se se lạnh đầu tiên , các tín đồ thời trang cũng rục rịch sắm cho mình những món đồ hợp mốt nhất cho mùa thu đông này. Không phải phong cách thể thao thống trị cả năm ngoái, mà hoài cổ mới là xu hướng cho mùa lạnh năm nay. Các món đồ có tone màu ấm áp như vàng mù tạt , nâu đất , đỏ trầu ,… đang được các cô nàng săn đón kịch liệt. Nhưng cả bộ đồ hoàn chỉnh không chỉ có áo và quần,hay túi xách và giày dép, mà một đồ vật lấp ló sau lớp áo cũng hoàn toàn có thể nói lên đẳng cấp của chủ nhân , đó chính là chiếc đồng hồ. Và nhãn hiệu đầu tiên khi nhắc đến đồng hồ là Tissot

Hãy cùng sửa chữa đồng hồ đi tìm những mẫu đồng hồ nữ Tissot hợp với phong cách vintage mùa lạnh năm nay nhé.
1. Đồng hồ nữ Tissot  dây da đen mặt đen

Mẫu đồng hồ này ra đời vào năm 1853 , chính là năm đầu tiên Tissot đặt chân vào thị trường đồng hồ , chính thiết kế cổ điển hoàn mỹ này đã đem lại tiếng vang đầu tiên cho thương hiệu. Đồng hồ 1853 có phần dây da màu đen , mặt đồng hồ màu đen nổi bật lên sắc vàng vương giả của số la mã và kim đồng hồ. Với tổng thể chiếc đồng hồ này , bạn nên kết hợp nó theo kiểu vintage hơi có xu hướng gothic.
2. Đồng hồ nữ Tissot  dây da nâu mặt bạc

Phần dây da tựa như da cá sấu với những rãnh nhỏ cắt ngang, kết hợp với mặt đồng hồ màu bạc. Đây là sự pha trộn giữa nét ấm áp và sắc xảo. Khi chọn cho mình phong cách vintage , nhưng không muốn trông như ” bánh bèo” , hãy diện chiếc đồng hồ này nhé. Nó sẽ giúp bạn dung hòa phong cách hoài cổ và cá tính mạnh mẽ trong bạn.
3. Đồng hồ nữ Tissot dây da đen mặt vàng

Mặt vàng của chiếc đồng hồ này chính là điểm nổi bật cho trang phục mùa thu của bạn. Không bị mờ lấp giữa những áo quần màu tối , phần mặt đồng hồ kim loại lấp ló trên gấu áo sẽ rước bộ quần áo của bạn.

Việc chọn lựa chiếc đồng hồ chính là thể hiện sự tỉ mỉ cho cả outfit. Một bộ quần áo tươm tất ngay lập tức sẽ bị phá hỏng bởi sự xuất hiện của chiếc đồng hồ không chút ăn nhập với chính bản thân bạn. Nếu trang phục đã có màu hơi trầm, hãy lựa chọn chiếc đồng hồ dây đen nhưng mặt sáng một chút, tổng thể của bạn sẽ tránh được trường hợp nhìn giống như vú em thời cận đại . Thường thì mùa đông lạnh , dây da sẽ được ưng ý hơn vì nó không lạnh như dây kim loại. Nhưng một lý do nữa để chọn dây da đó là nó mang nét hoài cổ dễ nhận thấy.
Các bạn có thể tham khảo thêm tại

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow