Những điều cần biết về đồng hồ nam automatic chính hãng

Bạn có biết có một mẫu đồng hồ nam automatic chính hãng không cần lên dây mà có thể tự hoạt động không? Có thể bạn không tin nhưng có đấy. Chiếc đồng hồ nam automatic chính hãng chính là niềm mong ước của cánh mày râu hiện nay. Cùng tìm hiểu một số thông tin về mẫu sản phẩm này nhé.

đồng hồ nam automatic chính hãng

Những điều cần biết về đồng hồ nam automatic chính hãng

Về cơ bản đây chính là dòng đồng hồ đeo tay được các nhà nghiên cứu phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Có thể nói chúng là dòng sản phẩm đặc biệt cả về mẫu mã và tính năng cơ học của mình.

Đồng hồ nam automatic chính hãng đánh dấu móc thời gian cho sự phát triển của lịch sử đồng hồ và là cuộc cách mạng công nghệ hóa đối với nhận thức của con người với những chiếc đồng hồ đeo tay.

đồng hồ nam automatic chính hãng 2

Về lịch sử phát triển thì đồng hồ tự động (còn gọi là đồng hồ Automatic) được phát minh vào năm 1770. Những sản phẩm này được phát minh bởi một nghệ nhân chế tác đồng hồ ở Thụy Sỹ tên là Abraham-Louis Perrelet. Ông đã áp dụng nguyên lý cơ năng nhằm chế tạo ra một cuộn dây có cơ chế tự động cho chiếc đồng hồ bỏ túi. Và sao này chúng đã phát triển chúng lên đồng hồ đeo tay hiện nay. Chỉ với bộ máy cơ học này, nó có thể cho phép chiếc đồng hồ nam automatic chính hãng có đủ năng lượng trong 8 ngày chỉ với 15 phút đi bộ.

Hiện nay, đồng hồ nam automatic chính hãng đã được biết đến rất nhiều nhờ vào các tính năng đặc biệt. Không những thế chúng còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng mạnh mẽ hơn để chuyên dành riêng cho cánh mày râu.

đồng hồ nam automatic chính hãng 3

Những thương hiệu đồng hồ nam automatic chính hãng ở Việt Nam

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đồng hồ tự động với lịch sử phát triển lâu đời như Thụy Sĩ, các nước châu Âu, … và những đất nước tương đối mới như Mỹ và Nhật. Các kiểu đồng hồ châu Âu chú trọng đến tính cổ điển, phức tạp và phần lớn đều khá đắt đỏ trong khi đồng hồ tự động của Mỹ và Nhật lại đánh trọng tâm lên sự chính xác, bền bỉ và có phần hiện đại hơn với giá cả khá cạnh tranh nên là lựa chọn của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

đồng hồ nam automatic chính hãng 4

Nếu khảo sát thì Việt Nam cũng là một nước tiêu thụ đồng hồ tương đối. Mặc dù các sản phẩm đồng hồ tự động có phần không phổ biến như đồng hồ pin, nhưng chúng ta vẫn thấy trên thị trường có sự tham gia của những hãng sản xuất rất có uy tín của Thụy Sĩ như carnival, omega,…của Nhật Bản như Seiko, Orient, Citizen và Mỹ là Timex.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ nam automatic chính hãng khác tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow