người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì

 • Bật mí cho bạn bí quyết khi chọn đồng hồ. Người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì ?

  Ngày nay đồng hồ trở thành một phụ kiện thời trang được nhiều người ưa thích. Đồng hồ đeo tay không chỉ giúp khẳng định khí chất và phong cách phái mạnh. Đối với phái nữ, nó cũng giữ tầm quan trọng không kém khi trở thành phụ kiện hoàn hảo mang tính thời trang.
  Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ không chỉ dựa vào sở thích và vẻ bên ngoài mà còn phải hợp mệnh để đem lại sự may mắn thuận lợi cho chủ nhân.

  Hôm nay , suachuadongho sẽ bật mí cho bạn bí quyết khi chọn đồng hồ. Người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì ?

  1. Người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì ?

  + Về màu sắc : Theo ngũ hành, kim sinh Thủy, vậy chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố để đại diện cho mệnh Kim.  Một số màu đại diện cho mệnh Kim mà bạn nên biết như xám, bạc hay trắng đó là những màu phổ biến mà bạn nên chọn khi mua đồng hồ. Ngoài những màu sắc đó thì bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, đen. Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ mặt tròn, màu trắng

  + Hãy chọn những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn (biểu tượng của mệnh Kim) vì nó sẽ tạo ra nhiều mày mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn. 

  2. Những mẫu đồng hồ Carnival nổi bật cho người mệnh Thủy:

  Carnival bắt nguồn từ – Thụy Sỹ là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ, tuy nhiên không giống như những đồng hương khác, Carnival được xem là sự lựa chọn lí tưởng cho quý ông với mức giá vừa tầm, không hề đắt đỏ xa xỉ như những tên tuổi khác mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao cấp vươt trội.

  Đồng hồ nam Carnival G73101.104.616 Giá 5.059.200 VNĐ

  Đồng hồ nam Carnival G73101.104.616 dường như là mẫu đồng hồ hoàn hảo số 1 khi nhắc đến người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gìSở hữu tông nền trắng bạc điểm tô thêm mặt số xanh và viền vàng snag trọng cuốn hút. Thiết kế mặt đồng hồ theo phong cách hiện đại cách điệu với các chi tiết đính đá cầu kì
  Đồng hồ nam Carnival G50801.302.032 Giá 4.575.000 VNĐ

  Đồng hồ nam Carnival G50801.302.032 là mẫu đồng hồ Carnival dây da tông đen nổi bật mang vẻ đẹp của đồng hồ Thụy Sỹ cổ điển.  Một thiết kế Skeleton công phu trong chế tác – khéo léo khoe toàn bộ chuyển động của cỗ máy chính hãng Thụy Sỹ cao cấp.

  Đồng hồ nam Carnival G75601.102.011 Giá 4.305.970 VNĐ

  Hơi thở hiện đại được nghệ nhân khéo léo đưa vào sản phẩm thời gian nhờ những đường vân răng cưa đẹp mắt làm thiết kế thêm phần hoàn hảo hơn.Bên cạnh vẻ ngoài hoàn hảo là chất lượng vượt trội.  Kính sapphire chống xước hoàn hảo, giúp người đeo an tâm trong các hoạt động thường ngày. Chất liệu thép không gỉ góp phần tạo nên khung xương bền chắc, kiên cố nhất cho đồng hồ.

  Đừng bỏ lỡ các sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn tại đồng hồ Tigold.

  Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

  Tác giả: Phương Anh

Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow