Ngày càng có ít người sống ở các nông trang CH PLay hay trang trại chăn nuôi gia súc

Những người yêu thích thiên nhiên có thể tai uc dành thời gian khám phá, tìm hiểu và truyền đạt cho người khác về những nơi mọi người không được thấy tận mắt như Bắc Cực hay rừng rậm Amazon. Có những người đã dành cả cuộc đời để đi du lịch và thám hiểm thế giới tự nhiên – đi thuyền vòng quanh thế giới, đạp xe dọc bờ biển Nam Mỹ, bơi xuồng quanh vùng Hồ Lớn hay leo lên đỉnh Himalayas.

Không phải tất cả mọi người đều có cơ hội thám hiểm tự nhiên. Mối liên hệ với thế giới tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng dần mất đi. Ngày càng có nhiều người sống ở thành phố zalo và các vùng ngoại ô. Với tốc độ phát triển chóng mặt của các đô thị hiện nay, phần lớn đất đai sử dụng làm nông trang hay các khu đất hoang dã (các bãi chăn thả trâu bò và đồng cỏ) đã được thay thế bằng những khu nhà cao tầng, siêu thị và nhà máy.

Thong-minh-1.jpg

Ngày càng có ít người sống ở các nông trang CH Play hay trang trại chăn nuôi gia súc

Ngày càng có ít người sống ở các nông trang hay trang trại chăn nuôi gia súc, hầu hết mọi người không camera 360 còn nuôi trồng và giết mổ để lấy thịt nữa. Thay vào đó, họ mua rau quả ở các cửa hàng rau xanh. Và như vậy, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi nhiều người mất liên hệ với thế giới tự nhiên theo nhịp sống từng ngày.

Điều này dẫn đến một loại trí thông minh thiên nhiên phụ và tôi gọi là “trí thông minh sinh thái”. Đó là ước muốn được quan tâm đến những khu vực tự nhiên, một số loài sinh vật đang dần biến mất trong thế giới hiện đại. Những người có trí thông minh sinh thái đang tìm cách bảo vệ môi trường và giữ gìn cho thế hệ sau

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow