Mẹo hay giúp đồng hồ Seiko giá rẻ luôn bền đẹp

Dong ho Seiko gia re hay đắt đều có thể bền đẹp mãi với thời gian nếu như nó được đeo trên tay của những người chủ tinh ý, biết bảo vệ và chăm sóc kỹ càng cho đồng hồ. Dưới đây là một số những mẹo hay mà các thợ sửa chữa đồng hồ đưa ra hy vọng có thể giúp bạn làm tốt việc này nhé.

dong-ho-seiko-gia-re
Sản phẩm đồng hồ bình dân

Úp mặt đồng hồ xuống vải mềm

Thông thường chất liệu mặt kính của các loại dong ho Seiko gia re không thể giúp bạn chống xước một cách tối ưu do đó bạn cần bảo vệ đồng hồ đeo tay tránh tình trạng xước, vỡ mặt kính. Hãy làm điều này bằng cách để úp mặt đồng hồ đeo tay của bạn xuống một cái khăn mềm khi bạn không sử dụng nhé.

Bên cạnh đó cũng cần hạn chế cọ sát mặt động hồ với những vật dụng thô giáp để giảm tối đa khả năng đồng hồ bị xước kính gây mất thẩm mỹ.

Chú ý thay pin đồng hồ đeo tay

Pin dong ho Seiko gia re cũng có tuổi thọ chính vì thế bạn nên chú ý thay pin cho đồng hồ khi nó bị hỏng. Một số những lỗi về pin cần thay như đồng hồ chạy quá lâu dẫn đến việc hết pin hoàn toàn và chết máy, đồng hồ bị chạy chậm hoặc chạy giật giật… Nếu bạn không thay pin sớm nó có thể chảy nước và gây hỏng thiết bị máy móc bên trong.

dong-ho-seiko-gia-re-1
Nên bảo quản đồng hồ thật tốt

Cẩn thận khi lên dây cót cho đồng hồ Seiko

Người dùng đồng hồ cần nhớ không được chỉnh giờ trong khoảng từ 19 PM đến 7 AM bởi đây là quãng thời gian mà đồng hồ chuyển giao lịch. Hãy hạn chế điều này để tránh việc bị hỏng các linh kiện bên trong đồng hồ đeo tay của bạn.

Ngoài ra khi thực hiện lên dây cót bạn cần thao tác nhẹ nhàng và nhớ ấn nút an toàn để tránh việc đồng hồ bị nước hoặc hơi nước xâm nhập từ múm điều chỉnh thời gian nhé.

Vệ sinh đồng hồ Seiko thường xuyên

Điều này nhằm giúp đồng hồ luôn được sáng đẹp như mới. Bạn nên vệ sinh đồng hồ bằng khăn mềm và bàn chải mềm, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Và hãy nhớ là nên làm thường xuyên việc vệ sinh kết hợp với bảo dưỡng để đồng hồ luôn bền đẹp mãi mãi nhé.

dong-ho-seiko-gia-re-2
Đồng hồ giá rẻ với màu vàng

Không để đồng hồ nhiễm từ

Khi bị nhiễm từ đồng hồ đeo tay dễ hỏng hơn, giảm tuổi thọ của động cơ, máy móc bên trong. Chính vì thế người sử dụng dong ho Seiko gia re chính hãng nên để nó tránh xa một số vị trí như máy tính, loa, bộ phát wifi, tủ lạnh… hoặc những nơi có nhiệt độ cao > 60 độ C.

Cuối cùng xin chúc bạn có thể mãi mãi giữ được nét đẹp và sự bền bỉ của chiếc dong ho Seiko gia re. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-seiko.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow