Mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân hoàn hảo cho phái đẹp

Tuy không nổi tiếng như những thương hiệu lừng danh từ đế chế đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Nhật Bản đã tạo được sức hút riêng và được biết đến như là sản phẩm đảm bảo chất lượng xuất sắc với các chức năng tiện lợi, đặc biệt có giá thành phải chăng phù hợp với khả năng kinh tế của người mua hàng.

 Đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân với những mẫu thiết kế đẹp và sang trọng nhất định sẽ khiến quý cô hài lòng.

Cùng tham khảo mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân nổi bật được yêu thích năm 2017 trong bài viết của suachuadongho hôm nay.

1. Đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân thương hiệu Citizen

 Thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản trên lĩnh vực đồng hồ Quartz luôn đem đến thị trường đồng hồ một luồng gió mới khi cho ra mắt những thiết kế cao cấp giàu sức sáng tạo và mang chất lượng hoàn hảo. Nhờ những tên tuổi nổi bật như Citizen hay Orient mà đồng hồ Nhật Bản vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh từ các nền công nghiệp đồng hồ tiên tiến trên giới và đặc biệt cạnh tranh song phẳng với nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

Lấy thiết kế thanh lịch, trang nhã làm chủ đạo của bộ sưu tập, những mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân luôn có sức hút nổi bật thu hút phái đẹp.

 

2. Mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân hoàn hảo

Đồng hồ nữ Citizen Ci03 1.990.000 VNĐ

Phái đẹp luôn có cảm tình đặc biệt với những tông mà mang đẳng cấp hoàng gia như rực rỡ với tông màu vàng. Màu sắc này được xem là một màu không mới nhưng không bao giờ cũ trong thế giới đồng hồ. Với những mẫu đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân tông vàng ấn tượng như Citizen Ci03, phái đẹp dễ dàng kết hợp trang phục đồng thời  cũng trở nên tự tin khẳng định mình hơn. Trong  cách trang trí mặt đồng hồ, Citizen ưa dùng cách trang trí cơ bản với mặt số trắng tinh tế và kim vạch tỉ mỉ.

Đồng hồ Citizen còn được tích hợp thêm lịch ngày tiện dụng giúp phái mạnh cảm nhận được quyền làm chủ thời gian của quý cô đồng thời sắp xếp hợp lí công việc hơn.

Đồng hồ nữ Citizen Ci01 1.990.000 VNĐ

Nếu màu sắc đơn sắc không đủ làm bạn ấn tượng thì chắc chắn những mẫu đồng hồ với sự pha trộn tông màu quen thuộc nhất định sẽ khiến bạn hài lòng

ĐỒNG HỒ NỮ CITIZEN CZ02 1.180.000 VNĐ


 So với mẫu thiết kế bên trên thì  CITIZEN CZ02 vẫn lấy thiết kế đơn giản làm cảm hứng của thiết kế nhưng việc thay đổi màu sắc chủ đạo của tông nền mặt đồng hồ đã tạo nên sự thay đổi đặc biệt cho thiết kế. 

Với mặt đồng hồ đen, sự cuốn hút, bí ẩn của thiết kế đã được nâng lên tầm cao mới. 

Kiểu máy đồng hồ chính xác, vận hành nhịp nhàng hoàn hảo cho phái đẹp cảm nhận được sức mạnh của những cỗ máy thời gian và quyền làm chủ thời gian của bản thân. Bộ máy Nhật cao cấp ngày càng được đầu tư về chất lượng không hề thua kém những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ.

Mặt kính chịu lực khá tốt cùng độ chông nước cao hứa hẹn về độ bền lâu dai của sản phm.

Sản phẩm đồng hồ đeo tay nữ của nhật tại thanh xuân có mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam nên bạn có rất nhiều cơ hội để sở hữu mẫu đồng hồ cao cấp giá tốt.

Những khuyến mãi hấp dẫn dịp khai trương chi nhánh của Đồng hồ Hoàng Kim đang chờ đón bạn, Đừng bỏ lỡ nhé.

Tác giả: Phương Anh

 

 


KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow