Lưu ý điều gì khi mua đồng hồ nam Citizen tại Hà Nội

Khi nói đến đồng hồ nam tại Hà Nội, thương hiệu Citizen mang đến những sản phẩm chất lượng, thiết kế thanh lịch, nhã nhặn và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.

Nhưng với thị trường đồng hồ phức tạp như hiện nay thì việc sở hữu được một chiếc đồng hồ Citizen ưng ý thì người mua cần phải trang bị các kiến thức và kinh nghiệm về đồng hồ.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua đồng hồ nam giá 2 triệu citizen tại Hà Nội như sau.

dong-ho-nam-tai-ha-noi
Những lưu ý khi mua đồng hồ nam tại Hà Nội
  1. Mua đồng hồ tại các cửa hàng chính hãng

Nếu xác định mua đồng hồ citizen thì phải lựa chọn cửa hàng, đại lý phân phối chính thức để có được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Như thế nào là một cửa hàng bán đồng hồ chính hãng chất lượng tại HN?

– Cơ sở hạ tầng: Địa chỉ đó cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng. Ở đây cần phải có những sản phẩm chính của thương hiệu Citizen.

Ngoài ra nơi phân phối đồng hồ Citizen chính hãng sẽ có các máy móc kiểm tra, đo lường các thông số kỹ thuật, mã sản phẩm,… một cách chính xác. Những sản phẩm trong cửa hàng chính hãng cần phải có seri riêng, có giấy bảo hành đầy đủ.

– Có giấy ủy quyền đăng ký kinh doanh: Những địa chỉ phân phối đồng hồ nam tại HN sẽ có giấy ủy quyền đại lý từ tổng công ty cùng với các giải thưởng hoặc giấy kiểm định chất lượng.

– Chất lượng dịch vụ: Nếu bạn mua hàng tại những đại lý ở HN thì bạn cần nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên. Mọi thắc mắc, giải đáp của bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng và chính xác nhất.

– Chế độ bảo hành và hậu mãi: Mua đồng hồ citizen tại HN thì bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành và hậu mãi của các cửa hàng. Ngay đến dịch vụ đổi trả hàng và bảo hành của các cửa hàng đều rất chu đáo và đảm bảo.

dong-ho-nam-tai-ha-noi
Cần lưu ý nhiều vấn đề khi mua đồng hồ nam tại hà nội
  1. Biết cách phân biệt đồng hồ Citizen fake

Điều cần nhớ khi mua đồng hồ citizen tại Hà Nội là bạn nên chọn được mẫu đồng hồ chính hãng chất lượng. Sau đây là một số kinh nghiệm để chọn mua đồng hồ tốt:

– Kiểm tra mặt lưng đồng hồ Citizen:  Hàng chính hãng có mặt lưng đơn giản. Mặt sau của đồng hồ có mã số và seri in thông thường, không có chạm khắc.

– Chất liệu đồng hồ: Những sản phẩm của Citizen sử dụng chất liệu titanium nên sẽ nhẹ hơn so với các sản phẩm của thương hiệu khác. Titanium chống gỉ rất tốt nên độ bền đẹp của đồng hồ sẽ rất lâu.

– Dây và logo của đồng hồ: Thường thì tên thương hiệu “Citizen” sẽ được đặt ở trung tâm mặt số và được dập nổi trên chốt của dây. Còn hàng fake khi cầm vào sẽ có cảm giác không chắc chắn trong khi đó đồng hồ Citizen chính hãng sẽ có nút chốt gập hoặc dây ăn khớp với nhau. Logo đồng hồ được in rất rõ ràng và cẩn thận.

– Mặt số: Mặt số của đồng hồ thật được in một cách rất sắc nét, phía sau có những thông tin bắt buộc như số hiệu máy. Ngoài ra những chi tiết ở mặt sau được khắc laze nên nhìn rất sâu và nét.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website:  http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow