Lựa chọn đồng hồ nam chống xước giá chỉ 1 triệu

Bạn lo lắng và băn khoăn nhiều khi lần đầu lựa chọn đồng hồ cho mình. Một chiếc đồng hồ giá bao nhiêu, dây thép hay dây da, chống xước hay không,…Với một chiếc đồng hồ nam chống xước giá chỉ 1 triệu là điều mà nhiều người ao ước vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

dong-ho-nam-chong-xuoc-gia-chi-1-trieu

Nếu không phải là đồng hồ chống xước thì bạn phải ghi nhớ cho mình mẹo để khắc phục mặt đồng hồ nam đẹp bị xước.

Thường thì với trường hợp quá nặng thì bạn nên đi thay mặt kính đến các cửa hàng thay mặt kính để sử dụng, nếu bị xước nhẹ thì sử dụng khăn sạch bằng vải Cotton khô lau thật nhẹ.

Lấy kem đánh răng thoa đều lên mặt kính sau đó để khô khoảng 2 phút. Sau đó lấy bông gòn y tế đánh đều lên mặt đồng hồ trong khoảng 3 phút.

Lấy một miếng bông gòn khác đánh tiếp lên mặt kính, sau đó dùng một miếng khác thấm nước và cắt khô đánh tiếp lần nữa. Bạn đã xử lý được mặt kính đồng hồ nam giá 3 triệu không còn bị xước nữa rồi đó.

Nếu như đồng hồ chống trầy xước thì bạn sẽ tránh khỏi được tình trạng lo lắng tìm kiếm thêm các kinh nghiệm để thay thế, sữa chữa đồng hồ.

dong-ho-nam-chong-xuoc-gia-chi-1-trieu2

Nếu bạn vẫn phân vân lo lắng cho chiếc đồng hồ của mình thì bạn còn có thể sử dụng thêm một số cách sau:

– Nếu kính đồng hồ bị trầy xước nhẹ và nhiều có thể dùng lưỡi lam cạo nhẹ nhẹ cho đến khi nào mất dấu trầy thì thôi

– Lấy tàn thuốc lá thoa đều lên mặt kính, lấy lá mít (mặt nhám) đánh đều tay cho đến khi nào nhìn thấy thấy hoàn hảo là được.

dong-ho-nam-chong-xuoc-gia-chi-1-trieu3

Mặt kính đồng hồ Sapphire và mặt kính khoáng có gì khác nhau?

Trước tiên bạn cần biết mặt kính Sapphire là gì?

Sapphire được biết đến là một trong những loại đá siêu bền cứng có khả năng chống xước cao chỉ bị xước khi chà kim cương lên bề mặt của kính hoặc sapphire với sapphire mới bị xước. Mặc dù khả năng chống xước của nó tốt như vậy nhưng nó lại rất giòn nên rất dễ vỡ. Đây cũng chính là một trong những mặt kính được dùng cho đồng hồ chống trầy xước.

Để chọn mua được đồng hồ chống trầy xước chính hãng thì bạn nên tìm cho mình một cửa hàng đáng tin cậy để mua đồng hồ.

donghohoangkim

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow