Loa truyền thanh

Nội dung phương án này chính là dựa vào khách hàng để tuyên truyền, quảng cáo cho sản phẩm và cửa hàng của nhà bán lẻ. Phương án này có thể đem lại hiệu quả cao hơn nhiểu so với những phương án quảng cáo khác, thời gian duy trì của nó củng lâu hơn nhiều bởi khi khách hàng tin tưởng vào một sản phẩm hay một cửa hàng nào đó thì không phải lâ chuyện một sớm một chiểu mà nó sẽ in sâu trong nhận thức của khách hàng vài năm, thậm chí hàng chục năm.

Ví dụ

Thế vận hội Olympic ngày càng đến gẩn, đối với các nhà bán lẻ, đây là một thời cơ kiếm tiển tốt vì họ đã nhìn thấy được cơ hội lợi dụng những hoạt động thể thao mang tính quẩn chúng này để đẩy mạnh quảng cáo và từ đó, nâng cao lượng tiêu thụ.

Ông chủ Hoàng của cửa hàng xe điện Tiểu Phi Ca là một trong số những người đã nhìn thẩy được cơ hội đó.

Khi đó, thành phố chuẩn bị tổ chức một cuộc thi chạy việt dã với sự tham gia của hơn 100 vận động viên quẩn chúng. Để đảm bảo an toàn cho những người tham gia, chính quyển thành phố đã yêu cẩu ban tổ chức phải bố trí một đội xe điện chạy theo sau để giúp đỡ họ kịp thời khi xảy ra sự cố. Nghe được tin tức này, ông chủ Hoàng lập tức liên hệ với chính quyển thành phố và đế nghị được dùng đội ngũ nhân viên cùng với sản phẩm xe điện của cửa hàng mình để hoàn thành nhiệm vụ này. Đương nhiên, chính quyển thành phố đã rất vui vẻ đồng ý.

Biểu tượng môn thể thao Olympic qua các thời kì - VnExpress iOne

Vậy là, vào ngày diễn ra cuộc thi, theo sau đội ngũ vận động viên quẩn chúng đông đảo là một hàng xe điện của cửa hàng Tiểu Phi Ca. Cứ mỗi khi phát hiện có người bị tụt khỏi đội thì những chiếc xe điện này sẽ tiến đến và chở họ lên xe. Có những chiếc chỉ chở một người, nhưng có những chiếc chở đến hai người, thậm chí ba người. Hơn nữa, những chiếc xe chở ba không phải là ít. Nhìn thấy cảnh đó, không ít người thán phục: “Đúng là loại xe tốt, không biết là của hãng nào mà có thể chở cùng lúc nhiểu người đến thế!”

Với lời tán dương đó, nhiểu người đã bắt đẩu chú ý đến và cũng đểu bày tỏ sự hài lòng vê’ chất lượng những chiếc xe điện này. Tin tức này được lan truyển nhanh từ người này sang người kia, từ đó đem lại thành công lớn cho Tiểu Phi Ca.

Đánh giá phương án

Phương án “Loa truyền thanh” là một phương án quảng cáo rất hiệu quả nhờ vào việc truyền tai nhau của các khách hàng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được phương án này, trước hết nhà bán lẻ cần phải thiết lập được lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm. Việc lợi đụng các hoạt động xã hội như các cuộc thi thể thao trong phương án trẽn để chứng minh chất lượng sản phẩm, chiếm lòng tin của khách hàng là một hành động hết sức thông minh.

tag: htc one m8htc one m9

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow