làm thế nào để bảo quản đồng hồ đeo tay nam thụy sĩ tốt nhât

Thế giới đồng hồ càng được mở rộng và đa dạng hóa thì bên cạnh những mặt tốt như có thêm các nhà mốt thiết kế các mẫu đồng hồ tuyệt tác , thì vẫn có những mảng tối xấu xí . Những mẫu đồng hồ hay bị làm giả , làm nhái , nhất là những mẫu đồng hồ kinh điển của các thương hiệu chính hãng . Bên cạnh đó có những mẫu đồng hồ lạ , không có trong danh mục sản phầm tương ứng của từng nhãn hàng. Tuy nhiên khi đã mua được một đồng hồ ưng ý thì việc bảo quản chúng như thế nào để bền đẹp thì không ai cũng có thể biết. Hôm nay sửa chữa đồng hồ xin chia sẻ tới các bạn một số cách bảo quản đồng hồ nam dây thép Thụy Sỹ tốt nhất dưới đây các bạn cùng tham khảo nhé!

đồng hồ cơ lộ máy thụy sĩ 4

Để cho đồng hồ dây sắt luôn mới và sáng khi đeo các bạn cần phải thường xuyên lau chùi bảo quản chúng. Tuy nhiên việc lâu chùi không hẳn ai cũng biết, đặc biệt cánh màu râu luôn bận rộn và thường không có thời gian để bảo quản tốt. vậy lên khi vệ sinh đồng hồ dây sắt các bạn lên chú ý dùng khăn mềm để lau chui tránh dùng các vật nhọn sắt lau các khe rãnh ốc có thể gây sước làm hỏng bề mặt

dù có chống nước hay không thì việc tác động với nước cũng lên hạn chế tiếp xúc tránh việc gây gỉ dây sắt ảnh hưởng chất lượng sử dụng của đồng hồ.

dong-ho-nam-day-thep-omega-4

dựa vào kích thước cổ tay. Với những người có kích thước cổ tay nhỏ , nên chọn những mẫu đồng hồ dây thép thiết kế vừa phải , ko nên to quá sẽ làm mất cân bằng , mà nhỏ quá sẽ khiến cổ tay bạn như đang bị thắt lại vậy . Với những người có cổ tay to thì lại nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có kích thước lớn để tạo sự cân bằng.

dong-ho-nam-day-thep-omega-3

Trên đây là một số cách bảo quản đồng hồ đeo tay nam thụy sĩ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn, Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể áp dụng và viếc bảo quản đồng hồ của các bạn. Ngoài ra tại các hệ thống cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim chúng tôi có dịch vụ thay dây và sửa chữa đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các mẫu đồng hồ và những lưu ý khi sử dụng đồng hồ nam các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow