Kiếm tiền phải kiếm ở nơi trong sáng

III. Kiếm tiền phải kiếm ở nơi trong sáng

Tục ngữ có câu: “Người nói thật đáng sợ”. Một cửa hiệu, một chung cu times city doanh nghiệp, một công ty trong quá trình kinh doanh nếu như lừa một khách hàng, một người tiêu dùng thì sẽ ảnh hưởng tới hàng trăm khách hàng khác, họ sẽ không bao giờ tới đó nữa. Trên thương trường thường xuất hiện tình trạng, một khách hàng bị mất lòng tin thì hàng trăm người sẽ không tới nữa. Do vậy, là một nhà kinh doanh, nhất là những người mới bước vào nghề, nhất định phải tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc kinh doanh; thật thành tâm thành ý, chớ nên khôn vặt, lừa dối người tiêu dùng.

Top 5 cung hoàng đạo cực giỏi kiếm tiền

Kiếm tiền phải kiếm ở nơi trong sáng

Bước vào thị trường, người ta đều có chung một cảm giác – trước khi mua một thứ gì thường phải nghe ngóng xem cửa hàng nào bán loại sản phẩm đó có chất lượng tốt, giá rẻ,chung cư times city phục vụ chu đáo rồi sau đó mới đi mua. Nếu nghe người khác nói cửa hàng nọ, cửa hàng kia có bán nhưng không tốt ở điểm này, điểm khác, chắc chắn họ sẽ không tới những nơi đó nữa. Đó mới chỉ là nói về mặt chất lượng và giá cả, nhưng thực tế còn nhiều vấn đề khác, nếu có vấn đề gì thì ảnh hưởng sẽ càng lớn hơn; nếu khách hàng có vấn đề gì không hài lòng thì một đồn mười, mười đồn trăm sẽ gây ảnh hưởng xấu rất rộng.
Một số nhà kinh doanh cho rằng, khách hàng hiện nay phần lớn đều là nông dân mới ra thành phố, số người nhận biết thực chất của sản phẩm không nhiều, với các sản phẩm mới lại càng ít biết đến hơn, nói gì họ sẽ nghe nấy, nên thường coi họ như những người khờ khạo để đối xử. Thực ra,biệt thự biển đó là hành động hết sức ngu xuẩn, bởi chính những người đó là hậu thuẫn của các công ty, doanh nghiệp; tất cả lợi nhuận đều từ họ mà ra cả, nếu không có họ thì các doanh nghiệp kiếm tiền từ ai đây?

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow