Khám phá sức hút riêng đặc biệt của cỗ máy hoàn hảo – đồng hồ nam carnival lộ máy cao cấp

Thiết kế mặt đồng hồ theo phong cách cổ điển cùng chi tiết lộ máy được xem là dấu hiệu nhận biết của người yêu và đam mê đồng hồ thưc sự. Mẫu đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Carnival theo thiết kế lộ máy luôn có sức hấp dẫn riêng đặc biệt với người yêu đồng hồ.

Đồng hồ nam carnival lộ máy luôn nằm trong danh sách những thiết kế đồng hồ được phái mạnh  săn lùng nhất năm 2017.

Hôm nay ,  suachuadongho sẽ khám phá sức hút riêng đặc biệt của cỗ máy hoàn hảo – đồng hồ nam carnival lộ máy cao cấp.

1. Thiết kế đồng hồ nam carnival lộ máy nổi bật:

Thương hiệu có sức hút đặc biệt với phái mạnh Carnival luôn nắm bắt rõ người yêu đồng hồ muốn gì nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có thể dễ dàng tìm thấy mẫu đồng hồ hoàn hảo cho riêng mình trong số đồng hồ nam carnival lộ máy

Đồng hồ nam Carnival G73101.101.616 Giá 4.719.403 VNĐ

 

Sự ra đời của đồng hồ nam carnival lộ máy là minh chứng cho việc trải qua quãng thời gian dài phát triển, các mẫu mã của thương hiệu Carnival  ngày càng được đa dạng và cải tiến về chất lượng.

Điều có thể dễ dàng nhận thấy ở đồng hồ nam carnival lộ máy chính hãng là phong cách cổ điển đã được lồng ghép khéo léo vào trong sản phẩm mang xu hướng hiện đại. Ví dụ như mẫu Đồng hồ nam Carnival G73101.101.616  mặt số với điểm nhấn là cửa sổ open heart đậm khí chất cổ điển đã càng được tinh xảo hơn nhờ những chi tiết trang trí phối màu mang khí chất hiện đại. Điều đó giúp thiết kế trở nên tinh tế hơn mà không làm mất đi giá trị cổ điển.

Đồng hồ nam Carnival G79001.104.616  Giá 3.577.612 VNĐ

Đồnghồ nam carnival lộ máy với 2 loại là đồng hồ Skeleton, Open Heart là những mẫu đồng hồ cao cấp hàng đầu trong phân khúc đồng hồ nam cao cấp. Giống như những cỗ máy skeleton khác, đồng hồ nam carnival lộ máy chất lượng cao khéo léo cho thấy bộ máy của chúng hoặc một phần ngay mặt trước để người sử dụng vì vậy phái mạnh có thể đồng thời xem thời gian mà vẫn quan sát được những hoạt động đẹp mắt nhịp nhàng của bộ máy chính hãng Thụy Sỹ.

2. Chất lượng hàng đầu đồng hồ nam carnival lộ máy

Đồng hồ nam Carnival G50801.302.032 Giá 4.575.000 VNĐ

 Đồng hồ nam carnival lộ máy được xem là đỉnh cao nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp của thương hiệu Carnival  với kĩ thuật hoàn hảo công phu.

Đặc điểm tỉ mỉ khó chế tác với  nhiều công đoạn phải làm bằng tay và  tốn nhiều thời gian, Để tạo nên cỗ máy thời gian skeleton, Carnival không chỉ yêu cầu về chất lượng độ chính xác mà còn đòi hỏi phải thiết kế sao thật bắt mắt và cuốn hút.

Chất lượng vượt trội và được cải tiến với những vật liệu hoàn hảo và kĩ thuật chế tác điêu luyện.

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn tại đồng hồ Hoàng Kim.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow