Hướng dẫn cách mua đồng hồ thụy sỹ chính hãng hiệu quả

Từ trước đến nay đồng hồ thụy sỹ được biết đến là mẫu đồng hồ đắt tiền, tinh tế. Từ đồng hồ nam xịn đến đồng hồ nữ hấp dẫn đều đa dạng về mẫu mã, giá cả. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua đồng hồ nam giá 2 triệu thụy sỹ chính hãng tốt nhất.

dong-ho-nam-xin
Đồng hồ nam xịn cho quý ông

1.Quyết định xem bạn có muốn mua chiếc đồng hồ sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Thụy Sĩ hay không. 

Hiện nay có nhiều mẫu đồng hồ Thuỵ Sĩ nhưng được các nhà thiết kế đồng hồ khắp thế giới sử dụng phương pháp thiết kế đồng hồ của Thuỵ Sĩ để lắp ráp. Nhật Bản là quốc gia sử dụng và tân tiến cách thiết kế này từ Thuỵ Sĩ và mẫu mã đồng hồ của Nhật Bản cũng được đánh giá cao trong các dòng đồng hồ từ Thuỵ Sĩ.

  • Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ có dòng chữ “Swiss Movement”. Nó cho bạn biết ít nhất 50% nguyên vật liệu lắp ráp nên chiếc đồng hồ được sản xuất tại nhà máy ở Thuỵ Sĩ và sử dụng nguyên liệu của Thuỵ Sĩ. Nhưng dấu hiệu này không đảm bảo rằng chiếc đồng hồ đó được hoàn toàn sản xuất tại Thuỵ Sĩ. Bạn cũng có thể tìm thấy một số dấu hiệu tương tự như “Swiss automatic” hay “Swiss quartz”.
  • Bạn cũng có thể chọn chiếc đồng hồ có dòng chữ “Swiss Made”. Cho thấy chiếc đồng hồ đó được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên vật liệu của Thuỵ Sĩ và được lắp ráp ngay tại các nhà máy Thuỵ Sĩ.
  • Các dấu hiệu này thường ở trên mặt sau hay mặt trong quay số của đồng hồ.
  • Trường hợp không có những dấu hiệu này có thể chiếc đồng hồ bạn lựa chọn không phải là đồng hồ Thuỵ Sĩ chính hãng. Bởi dù rất ít có trường hợp ngoại lệ, đều được thiết kế với một trong những dòng chữ trên để đảm bảo cho người mua đây là hàng chính hãng.
dong-ho-nam-xin
Cần biết cách mua đồng hồ nam xịn

2. Quyết định xem bạn muốn mua loại đồng hồ nào: đồng hồ cơ học, đồng hồ tự động hay đồng hồ đá thạch anh

Cách gọi tên các loại đồng hồ này được áp dụng cho tất cả đồng hồ sản xuất trên thế giới; Nhưng bạn sẽ gặp chút khó khăn để tìm loại đồng hồ cơ học hay tự động. Bên cạnh đó thì loại đồng hồ thạch anh cung cấp giờ một cách chính xác nhất nhờ vào tốc độ dao động ở mức 32,000 dao động trên một giây.

+ Đồng hồ cơ học cần lên dây thường xuyên. Đồng hồ loại này thường rất đắt và thiết kế rất tinh tế dù được dùng từ thế hệ này sang thế hệ khác. Dù không chính xác như đồng hồ thạch anh, nhưng lại rất đẹp và tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật. Nhưng loại đồng hồ này thường chạy chậm vài giây hay vài phút sau mỗi tuần.

+ Đồng hồ tự động khai thác sự chuyển động của cánh quạt trong khi đeo đồng hồ trên tay để lên dây. Nhiều người khuyên rằng nên mua thêm một dụng cụ lên dây cho đồng hồ này nếu bạn không đeo thường xuyên mỗi ngày. Chúng hoạt động giống như loại đồng hồ cơ học, chỉ khác ở điểm đồng hồ sẽ tự lên dây. Bên cạnh đó thì đồng hồ tự động không cần bảo trị thường xuyên như đồng hồ cơ học.

+ Đồng hồ thạch anh là đồng hồ được xem là chính xác nhất trong việc coi giờ. Pin hoạt động song song với các tinh thể chuyển động bên trong để đưa giờ một cách chính xác nhất. Thế nên pin cần được thay mới mỗi năm hay hai năm một lần. Nhưng loại đồng hồ này không cần bảo trì thường xuyên như đồng hồ cơ học.

dong-ho-nam-xin
Để mua được đồng hồ nam xịn bạn cần biết một số yếu tố

3. Quyết định mức giá mà bạn sẵn sàng trả.

Có thể đồng hồ thụy sỹ không phải đều đắt tiền nhưng giá của chúng càng tăng lên nếu có thêm các loại vật liệu như vàng, bạch kim hay kim cương trong cấu thành của nó. Từ lúc cho ra đời chiếc đồng hồ thạch anh, giá của đồng hồ Thuỵ Sĩ dao động từ $50 đến hàng nghìn đô la Mỹ (từ khoảng 70 đến hàng nghìn Francs Thuỵ Sĩ).

4. Đến thẳng cửa hàng đồng hồ Thụy Sĩ lớn và uy tín để có sự đa dạng trong lựa chọn mẫu mã và màu sắc.

Khi có ý định chọn mua đồng hồ thụy sỹ thì nên tìm đến cửa hàng bán lẻ lớn, uy tín để chọn được đồng hồ chính hãng đẹp, phù hợp.

  • Đồng hồ thụy sỹ luôn có loại truyền thống hay kỹ thuật số cùng nhiều màu sắc khác nhau. Khi đi mua tại nơi uy tín thì bạn sẽ được yên tâm để chọn hàng chính hãng.
  • Nhất là khi mua đồng hồ thụy sỹ cao cấp thì nên tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng bán bởi giá trị của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow