Đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông được sản xuất ở đâu

Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tác đồng hồ các loại. Và mỗi sản phẩm mang danh hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đang ngày một vươn xa ra thế giới, nó làm nên danh tiếng của đồng hồ đeo tay. Vậy bạn có biết đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông được sản xuất ở đâu được sản xuất tại đâu và như thế nào hay không? Nếu đang phân vân về điều này hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

dong-ho-rolex-nu-o-ha-dong

Khác với những hãng đồng hồ đeo tay khác, đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông từ lâu đã được xem là cái tên đi đầu trong làng đồng hồ không chỉ vì chất lượng và giá thành đồng hồ cũng đắt bậc nhất trên thị trường. Rolex là một trong những thương hiệu hàng đầu, khiến cả thế giới phải trầm trồ với những chiếc đồng hồ đeo tay biểu tượng cho sự thành đạt, giàu sang và quyền lực.

Tiền thân của Đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông thành lập ở Anh, do doanh nhân người Đức Hans Wilsdorf và nhà đầu tư Anh Alfred Davis sáng lập với tên gọi ban đầu là Wilsdorf & David. Sau khi bắt tay với một nhà sản xuất Thụy Sĩ, thương hiệu này đổi thành Rolex và chính thức đăng ký vào năm 1908.

dong-ho-rolex-nu-o-ha-dong-1

Trụ sở sản xuất của Đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông được đặt ngay trong nước. Đó là một tòa nhà lớn và nếu không phải là người của Rolex bạn sẽ khó có thể vào bên trong do nơi này được bảo mật hoàn toàn nhé. Và đây cũng là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đầu tiên và duy nhất có trụ sở sảu xuất đặt ngay trong nước.

Đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông được sản xuất ở Thụy Sỹ nên giá thành của nó cũng đắt đỏ hơn những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác. Tuy nhiên bạn lại có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi đây đều là hàng chính hãng được làm bằng bàn tay và khối óc của những người thợ sửa chữa đồng hồ lành nghề nhất thế giới, đồng hồ ít sử dụng đến máy móc nhất hiện nay.

dong-ho-rolex-nu-o-ha-dong-2

Đồng hồ Rolex nữ ở Hà Đông hiện đều là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và trải qua quy trình kiểm định khắt khe của các nhà chức trách. Bạn có thể đặt mua những sản phẩm nổi tiếng này trên hệ thống website của hãng đồng hồ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng đồng hồ chính hãng của Hoàng Kim để nhận được tư vấn mua bán đồng hồ cụ thể nhé.

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow