đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu

Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường Việt Nam được 2 năm , tuổi đời còn khá ngắn . Nhưng từ chất lượng tới giá cả của thương hiệu đồng hồ Carnival đều làm vừa lòng các khách hàng , kể cả những người kén chọn và khó tính nhất. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn các mẫu đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu các bạn cùng tham khảo nhé!

đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu
đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu

Chiếc đồng hồ đeo tay nữ Carnival là sự kết hợp giữa màu bạc tinh tế và sắc vàng hồng thời thượng  Thiết kế 3 kim 1 lịch quen thuộc nhất định sẽ hợp với những bộ cánh từ công sở đến dự tiệc . Một trong các tính năng được nghĩ đến đầu tiên là chống nước. Bởi phần lớn các đồng hồ cơ cần lên dây cót thường xuyên nên hay thường trực trên cổ tay chủ nhân , việc gặp nước là điều dễ dàng. Tuy nhiên mức độ chịu nước của các loại đồng hồ lại khác nhau . Nhưng đối với một thương hiệu đồng hồ thời trang như Carnival  , không quá chú trọng về phát triển động cơ thì toàn bộ các mẫu mã thiết kế sản phẩm đều có chung một quy chuẩn về chất lượng cũng như độ chịu nước . 

đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu
đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu

Chiếc đồng hồ nữ dây da quận  10 này có 3 điểm đặc biệt khiến các cô gái phát cuồng . Đầu tiên là phần lộ máy , đi đúng theo xu hướng ” vẻ đẹp nguyên thủy ” cực kỳ thời thượng . Thứ 2 là thiết kế 3 viên pha lê ở góc phải mới lạ . Và cuối cùng là vòng pha lê ở viền đồng hồ khiến chiếc đồng hồ được tỏa sáng mọi lúc mọi nơi .

đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu
đồng hồ nữ đẹp giá rẻ tầm 1 triệu

Phần dây được chế tác đầy kỹ thuật , đảm bảo yêu cầu vừa mềm mại ôm vừa vòng tay lại vừa có độ dẻo dai để tránh đứt gãy . Một típ nho nhỏ cho các khách hàng đi mua đồng hồ nữ tại quận 10 đó là ở phần chốt , đồng hồ carnival chính hãng sẽ có các đường vân hình bầu dục .  Một số thông số chi tiết của mẫu đồng hồ nữ thời trang giá khoảng 1 triệu.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nữ đang được bán tại hệ thống đồng hồ Tigold. Tại đây các bạn không chỉ được nhận những mẫu đồng hồ đẹp mà bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây.

tác giả: Tranghuyen

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow