Đồng hồ nam dây da Patek Philipple và những nguyên tắc sử dụng

Đồng hồ nam dây da Patek Philipple là những thiết kế sang chảnh và được mọi người để mắt đến nhiều nhất hiện nay. Những hiệu sửa chữa đồng hồ cho biết đồng hồ này rất khó hỏng nếu như bạn biết cách sử dụng đúng cách. Dưới đây các chuyên gia đồng hồ Hoàng Kim sẽ giúp mọi người nắm được những nguyên tắc sử dụng đồng hồ dây da sành điệu này. Hãy cùng nhau tìm hiểu và áp dụng vào chăm sóc những sản phẩm thời trang của mình nhé.

dong-ho-nam-day-da-patek-philipple

– Đồng hồ nam dây da Patek Philipple được làm từ chất liệu da thật 100% và nó đã được trả qua các khâu xử lý trước khi sản xuất thành dây đeo đồng hồ. Nhiều người thường truyền tay nhau cách thử độ chuẩn của dây này bằng cách thử lửa. Tuy nhiên đây là việc là ngu ngốc bởi nó có thể khiến cho dây đồng hồ không bị hỏng nhưng các dây chỉ khâu viền sẽ bị cháy và bạn sẽ phải thay dây.

– Không dùng đồng hồ ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc cho chúng vào nước nóng bởi khi này đồng hồ sẽ bị hỏng tính năng chống nước nhanh chóng và dây da có thể bị ảnh hưởng.

– Nguyên tác tiếp theo chính là không dùng máy sấy để làm khô đồng hồ nam dây da Patek Philipple bởi nhiệt ở máy sấy sẽ dễ dàng khiến cho dây đồng hồ bị cứng và bạn sẽ đeo khó khăn hơn.

dong-ho-nam-day-da-patek-philipple-1

– Không đeo đồng hồ dây da này nếu tay bạn ra quá nhiều mồ hôi bởi nó có thể khiến bạn phải ngứa ngáy khó chịu và dây da có thể bốc mùi do vi khuẩn tấn công. Chỉ nên đeo đồng hồ dây da nói chung khoảng 4 tiếng liên tiếp và tháo nó ra khỏi tay đeo khoảng 15-30 phút để vùng cổ tay khô thoáng tránh bị dị ứng…

– Không dùng hóa chất tẩy rửa hoặc để mỹ phẩm vướng trên dây đeo đồng hồ bởi nó có thể phá hủy, ăn mòn dây da chính hãng. Bạn có thể vệ sinh dây đeo đồng hồ này bằng nước sạch ấm ấm hoặc là giấm pha loãng nhé.

– Nếu đồng hồ bốc mùi ở dây da cần phải khử mùi cho đồng hồ bằng việc sử dụng túi chống ẩm hoặc là máy khử mùi ozon. Có thể làm tại nhà hoặc mang ra những cửa hàng đồng hồ chính hãng để nhận được sự giúp đỡ…

dong-ho-nam-day-da-patek-philipple-2

Ngoài ra, các chuyên gia về đồng hồ đeo tay còn khuyến cáo mọi người nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng đồng hồ để nó mãi như mới, bền đẹp thời gian nhé. Có thể truy cập vào website http://donghohoangkim.vn/dong-ho-patek-philippe.html để có thêm thông tin về cách chăm sóc và bảo quản đồng hồ đúng cách nhé. (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow