Đồng hồ đeo tay nữ nào không được bảo hành

Đồng hồ đeo tay nữ sẽ được Hoàng Kim bảo hành nếu như nó đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một sản phẩm trong chế độ bảo hàng. Và dĩ nhiên cũng sẽ có nhiều chiếc đồng hồ không được bảo hàng khi nó nằm trong số những trường hợp được đề cập trong bài viết dưới đây.

dong-ho-deo-tay-nu

Đồng hồ đeo tay nữ không có bảo hành. Thường rơi vào trường hợp hàng nhái, hàng giản, hàng kém chất lượng và đó chủ yếu là những chiếc đồng hồ không phải do đồng hồ Hoàng Kim bán. Dĩ nhiên bạn sẽ chả thể nào mang nó đến cửa hàng đồng hồ chính hãng để yêu cầu họ bảo hành rồi.

Đồng hồ đeo tay nữ dùng từ lâu và thường là trên 5 năm. Khi này thời gian bảo hàng sản phẩm đã hết bởi thông thường thời gian bảo hành đồng hồ chỉ khoảng 2-5 năm đối với đồng hồ chính hãng. Nếu muốn bảo hành trong trường hợp này có thể bạn sẽ mất phí dịch vụ nhé.

dong-ho-deo-tay-nu-1

Đồng hồ đeo tay nữ chính hãng nhưng không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hàng bị mất, bị rách hoặc bị nhòe, chắp vá cũng không được Hoàng Kim bảo hành. Do đó, hãy thật lưu ý với tờ giấy tưởng vô tác dụng này nhé bởi một lúc nào đó nó sẽ rất quan trọng với bạn.

Đồng hồ đeo tay nữ bị lỗi không phải do nhà sản xuất mà do người dùng như bị vào nước, bị rơi vỡ, bị nhiễm từ trường hay chết do nhiệt độ cao thấp khác nhau… Khi này nếu muốn khắc phục bạn sẽ phải chịu các mức chi phí suachuadongho lớn nhỏ khác nhau nhé…

dong-ho-deo-tay-nu-2

Với chế độ bảo hàng dài hạn và quy trình bảo hành chính hãng Thụy Sỹ bạn có thể yên tâm khi sử dụng những chiếc Đồng hồ đeo tay nữ mua tại đồng hồ Hoàng Kim. Và ngay lúc này để mua đồng hồ với giá ưu đã bạn có thể liên hệ ngay với cửa hàng đồng hồ gần nơi mình sinh sống nhất để được hướng dẫn mua đồng hồ cụ thể nhé.

Website: http://donghonamtissot.com/dong-ho-nu-carnival.html (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow