Đồng hồ đeo tay nam đính đá giá 5 triệu chất riêng của quý ông

Đồng hồ đeo tay nam đính đá giá 5 triệu chính là thiết kế làm nổi bật hình ảnh cá nhân, đẳng cấp của quý ông. Đây là sản phẩm thể hiện được phong cách và độ chịu chơi của mình. Có thể nói, qua mẫu đồng hồ này, dấu ấn cá nhân của người đeo thể hiện thật rõ ràng.

dong-ho-deo-tay-nam-dinh-da-gia-5-trieu

Đồng hồ nam đính đá biểu tượng phong thái lịch lãm

Chiếc đồng hồ nam carnival chính hãng đeo tay đính đá không phải ngẫu nhiên mà được phái mạnh yêu thích lựa chọn. Nó được ví như tín hiệu đặc biệt để nhận ra nhau trong buổi ký kết hợp đồng, lúc làm việc với đối tác.

Hiện nay, mẫu sản phẩm được giới doanh nhân yêu thích là thiết kế to bản, dày dặn thể hiện được bản lĩnh, sự khỏe khoắn và vị thế của quý ông. Các thiết kế đến từ những thương hiệu thụy sỹ trở thành phụ kiện giá trị giúp mọi người khẳng định được cá tính, sự tự tin đồng thời thể hiện mong ước thuận lợi trong các cuộc gặp gỡ đối tác làm ăn.

dong-ho-deo-tay-nam-dinh-da-gia-5-trieu2

Đồng hồ nam đính đá: Thanh lịch, toàn vẹn và hài hòa

Từng loại đá được dùng trong việc chế tác đồng hồ nam tại quận 10 đính đá đều mang ý nghĩa nhất định. Ví dụ như đá trắng, trong suốt: đá topaz trắng, mossanite, thạch anh drusy,….thể hiện sự đơn giản, gọn gàng nhưng vô cùng thanh lịch, trong trắng. Nó còn mang ý nghĩa cho sự toàn vẹn, thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế nên chiếc đồng hồ nam đính đá này phù hợp nhất với những người theo đuổi giá trị truyền thống với những gì mang tính lẽ nghi. Với những nam giới không thích sự dàng buộc, luôn khao khát sự thoải mái, có một tâm hồn trong sáng, một trái tim hướng thiện, sống tình cảm, hài hòa thân thiện với mọi người.

dong-ho-deo-tay-nam-dinh-da-gia-5-trieu3

Chiếc đồng hồ nam đính đá loại đá màu trắng giống với màu của ngọc trai gợi liên tưởng lên sự ngây thơ và toàn vẹn. Còn với những mẫu làm từ những viên đá màu trong suốt là sự tượng trưng cho sự thanh lịch, phóng khoáng, yêu cái đẹp trong sáng, phù hợp với những doanh nhân hiện đại nhưng theo tư tưởng truyền thống.

Có thể nói, trong thế giới đồng hồ nam, những mẫu đồng hồ nam đính đá luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Những xu hướng đồng hồ nam chính hãng đắt tiền phổ biến gần đây thiên về sử dụng những loại đá quý thay vì chỉ chọn kim cương, pha lê truyền thống.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow