Đồng hồ cặp đôi Rolex – tình yêu vĩnh cửu

Các cặp đôi luôn tìm nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Một trong vô vàn các cách yêu đó , là sử dụng đồ đôi. Đây vừa là phương thức thể hiện tình yêu nồng cháy , vừa như lời tuyên bố với cả thế giới rằng hai người là của nhau. Nắm được nhu cầu của khách hàng, Rolex cũng cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ cặp đôi. Chuẩn bị cho mùa đông lạnh giá sắp tới , hãy cùng suachuadongho ngắm nghía qua các mẫu đồng hồ cặp hiệu Rolex 

Các đồng hồ cặp đôi dành cho nam và nữ đương nhiên phải có hai cái. Một cái lớn dành cho nam giới và một cái nhỏ hơn cho nữ giới. Và đồng hồ dành cho nữ sẽ thanh thoát , nhẹ nhàng hơn .

 Hai chiếc đồng hồ thường sẽ có thiết kế giống hệt nhau , từ phần dây đeo , mặt đồng hồ và chốt điều chỉnh có logo vương miện quen thuộc. Để sáng tạo ra những mẫu đồng hồ này , các nhà thiết kế của Rolex đã phải dung hòa giữa nét nam tính của người đàn ông và nét quý phái của người phụ nữ. Đặt hai chiếc đồng hồ cạnh nhau giống như cặp đôi , với bờ vai vững chãi , vòng tay rộng lớn che chở cho cô gái nhỏ. Bên cạnh đó , cô gái cũng không được quá ủy mi , mà vẫn phải tỏa sáng , lấp lánh , kiên cường , mạnh mẽ. 

Tuy nhiên cũng có một số mẫu đồng hồ cặp hiệu Rolex không giống nhau hoàn toàn mà thiết kế có thể khách nhau. Nhưng hai chiếc đồng hồ sẽ cùng một chủ đề , cùng màu sắc , hoặc tương tác liên kết với nhau. 

 Các mẫu đồng hồ cặp hiệu Rolex có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nếu bạn thích vương giả , sang trọng , hào nhoáng , rất nhiều các mẫu đồng hồ dây kim loại quý hiếm , màu sắc trang nhã ,quý phái với nhiều viên pha lê hay kim cương toát lên sự giàu sang phú quý. Nếu đôi lứa trầm ổn hơn , thích trang nhã hơn , vậy Rolex đem đến cho bạn các mẫu đồng hồ dây da nhẹ nhàng , ấm áp. Nhiều cặp đôi yêu thích thể thao , Rolex cũng hoàn toàn có thể chiều lòng khách hàng

Nếu không ưng được mẫu thiết kế cặp đôi nào . bạn hoàn toàn có thể chọn hai chiếc đồng hồ phù hợp với nhau. Miễn sao cho giữa hai chiếc đồng hồ có sự tương tác. Hiện nay , vì thị trường của Rolex hướng đến cả nam lẫn nữ. Khi ra mắt một bộ sưu tập đều có phần của cả hai giới. Vì vậy có rất nhiều sự tương đồng giữa các mẫu đồng hồ riêng lẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết 

Website : http://donghodeotayhoangkim.com/dong-ho-rolex.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow