Đoán tích cách bạn gái qua chọn màu sắc đồng hồ longines nữ dây da

Longines là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới ra đời tại Thụy Sỹ , đất nước của công nghiệp phát triển và cội nguồn của các dòng đồng hồ hạng sang. Từ khi thành lập đến nay,  Longines đã cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ được nhiều người đón nhận. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, thương hiệu này đã có những cải tiến cách tân trong cả thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm, gặt hái được nhiều giải thưởng trong nghành công nghiệp đồng hồ và có một vị trí nhất định trong những thương hiệu đồng hồ uy tín nhất thế giới. Hôm nay, Sửa chữa đồng hồ sẽ giới thiệu đến bạn đọc dòng đồng hồ longines nữ dây da với đủ màu sắc.

Đồng hồ Longines nữ dây da LN77 dây màu nâu:

dong-ho-longines-nu-day-da-1
Đồng hồ Lonines nữ dây da LN77 mặt kính tráng Sapphire chống xước, sáng bóng có giá 1.990.000 VNĐ

Màu nâu là một trong những màu sắc cơ bản. Người thích màu nâu thường muốn mọi việc được thực hiện một cách tỉ mỉ. Đồng hồ màu nâu hợp với những người kĩ tính, đòi hỏi sự chính xác cao, đôi khi là người khép kín, sống nội tâm.Họ không dễ cho qua những sai lầm dù là nhỏ nhất của người khác.

Đồng hồ Lonines nữ dây da cao cấp màu đỏ LN 64:

dong-ho-longines-nu-day-da-2
Đồng hồ Longines nữ dây da LN64 với có độ chịu nước với chỉ số 3 ATM có giá 1.990.000 VNĐ

Màu đỏ luôn tượng trưng cho nhiệt huyết và năng lượng. Nếu chọn đồng hồ dây đỏ, bạn là người tràn đầy năng lượng và sự đam mê, có cảm nhiêt huyết, có cá tính mạnh và muốn trở thành tâm điểm vì thế nên rất gợi cảm và quyến rũ. Đối phương luôn bị ấn tượng với người dùng đồ màu đỏ, mặc dù có thể người đó không đẹp nhất trong đám đông. Màu đỏ còn đại diện cho những người muốn có quyền lực và thích kiểm soát.

Nếu bạn chọn đồng hồ Longines nữ dây da mới nhất màu tím LN62:

dong-ho-longines-nu-day-da-4
Đồng hồ Longines nữ dây da LN62 được trang bị hệ thống máy quartz Nhật bản có độ ổn định và chính xác cao có giá 1.990.000 VNĐ

Có phải bạn là người luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để có vị trí tốt và luôn nhận được sự tôn trọng từ người khác. Nhiều khi người thích màu tím có nội tâm phức tạp, họ thường che giấu cảm xúc. Người thích màu tím thường mạnh mẽ, có mục tiêu rõ ràng và phấn đấu cho sự hoàn hảo

Đồng hồ Longines nữ dây da đẹp màu xanh dương LN61 nói rằng bạn là người nhiều cảm xúc và dễ ảnh hưởng bởi tâm trạng của những người xung quanh. Người thích màu xanh dương có tính cách ôn hòa, tuy nhiên hơi yếu đuối và dễ bị tổn thương.

dong-ho-longines-nu-day-da-5
Đồng hồ longines nữ dây da LN61 cá tính, năng động có giá 1.990.000 VNĐ

Bạn thích màu gì? Và bạn sẽ lựa chọn đồng hồ longines nữ dây da nào? Hãy đến với Đồng hồ Hoàng kim và rinh ngay chiếc đồng hồ longines với màu sắc mà bạn yêu thích nhé. Đặc biệt, Hoàng kim luôn tặng voucher 10% cho những lần mua sau cho khách hàng.

Xem thêm các mẫu đồng hồ nữ đẹp khác tại link sau:

http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

donghohoangkim

Tác giả: Trang Lục

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow