Địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu

Đồng hồ nữ IW là một nhánh nhỏ của thương hiệu đồng hồ Carnival. Bắt đầu ra mắt thị trường vào năm 1986, Carnival đã cho sản xuất một loạt các dòng đồng hồ nữ giá 3 triệu với dòng chữ 1986 ngay bên dưới tên thương hiệu. Nhưng với một nhà sản xuất đồng hồ thời trang như Carnival, việc chạy theo mốt là không thể tránh khỏi. Chính vì thế mà IW ra đời như một dòng đồng hồ gìn giữ giá trị cốt lõi, và đặc trưng của Carnival. Vẫn ảnh hưởng bởi các trào lưu thời trang trên thế giới, nhưng IW lại có tính cổ điển và đơn giản hơn, dễ dàng sử dụng được suốt hàng thế kỷ mà không sợ lỗi mốt. Chính vì thế mà nhiều cô nàng yêu thích IW. Bên cạnh những nỗi trăn trở về kiểu dáng và màu sắc thì địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu cũng là một trong những điều băn khoăn không hề nhỏ. Sau đây xin giới thiệu một địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu cực kỳ nổi tiếng đó là ĐỒNG HỒ TIGOLD. 

Một mẫu đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu

ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào là một trong các thương hiệu có uy tín trong phân phối và bảo hành các loại đồng hồ Thụy Sĩ nói chung và đặc biệt là các mẫu mã của đồng hồ Carnival. Các mẫu thiết kế IW tại ĐỒNG HỒ TIGOLD luôn là những mẫu mã hợp thời nhất, kinh điển nhất và giá thành luôn cực kỳ phải chăng. Giao động trong khoảng giá từ 1-2 triệu VNĐ. Các thiết kế luôn đảm bảo chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ nhãn hàng Carnival của Thụy Sĩ, bảo hành chính hãng 2 năm. 

Một mẫu đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu

Đến với địa chỉ bán đồng hồ nữ tại quận 10 , khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường dịch vụ bậc nhất. Các mẫu mã được cập nhật và thay mới thường xuyên, đảm bảo mang đến cho khách hàng những thiết kế mới và hợp thời nhất. Bên cạnh đó, các quý khách hàng nếu có nhu cầu nào về mẫu mã mà hiện tại ĐỒNG HỒ TIGOLD đang hết thì hoàn toàn có thể đặt hàng để nhận được đồng hồ ưng ý. 

Một mẫu đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu

 

 Ngoài ta , tại địa chỉ bán đồng hồ nữ dây da từ 1 đến 2 triệu này còn có các chương trình ưu đãi khác như :

– Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

– Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật

– Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

– Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện dễ ràng

 

Tác giả: Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow