đăng ký làm đại lý đồng hồ của Nology cực đơn giản

Có thể nói đồng hồ đeo tay thu hút sự quan tâm của mọi lứa tuổi giới tính . Điều này là dễ hiểu bới đồng hồ không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp chúng ta xác định được thời gian mà như các bạn cũng biết: Thời gian là vàng. Vậy tại sao chúng ta lại không sắm ngay cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay? Với những lí do trên cũng đủ để hiểu những chiếc đồng hồ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Ngoài việc sở hữu chúng đã bao giờ bạn suy nghĩ đến việc kinh doanh loại mặt hàng. Hiện tại công ty Nology đang tìm đối tác đăng ký làm đại lý đồng hồ Carnival Thụy Sỹ với nhiều chính sách hấp dẫn, không thể bỏ qua!

Công ty Nology được thành lập vào tháng 08 năm 2010, đến nay sau hơn 7 năm kinh doanh và hoạt động trên thị trường phân phối và bán lẻ đồng hồ đeo tay, từ con số 2 showroom tại Hà Nội, Đồng hồ Tigold đã phát triển trên khắp các tỉnh thành của cả nước với con số hơn 10 showroom.

đăng ký làm đại lý đồng hồ của Nology 

Chúng tôi tự hào là địa chỉ phân phối và bán lẻ những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp nhất, đẳng cấp nhất, chất lượng nhất dành cho tất cả các khách hàng ở mọi độ tuổi. Khi đến với chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp nhất từ những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ cho đến những mẫu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ

đăng ký làm đại lý đồng hồ của Nology 

Hiện tại Nology đang phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam nhãn hiệu đồng hồ hàng hiệu xuất xứ Thụy Sỹ Carnival đang rất được yêu thích với mẫu mã đẹp và giá thành phải chăng.

Để đăng ký đăng ký làm đại lý đồng hồ của Nology cực đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 091 886 2999 từ  9AM – 9PM để được tư vấn hoặc truy cập http://carnival1986.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chính sách dành cho đại lý.

đăng ký làm đại lý đồng hồ của Nology 

Làm đại lý của Nology bạn sẽ được hưởng vô vàn chính sách ưu đãi nhất thị trường hiện nay như: Được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán, được hỗ trợ chi phí tủ kệ. Được tư vấn và cung cấp thiết kế bảng hiệu, nội thất và poster mẫu, hỗ trợ/tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý 24/24, hỗ trợ Maketing công cụ google, facebook, zalo, vận chuyển hàng trong vòng 1-3 ngày ( tùy khu vực) kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của đại lý,….

Để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký làm đại lý đồng hồ của Nology xin truy cập để hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :

Tác giả: Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow