đại lý đồng hồ thụy sĩ tại việt nam uy tín nhất

Cái tên đồng hồ Thụy Sỹ đã rất quen thuộc với những người có niềm đam mê với đồng hồ đeo tay bởi thời gian gần đây , hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sỹnhư: Gucci, Omega, rolex….. và đặc biệt là Carnival  này rất được lòng khách hàng . Với nhiều đặc tính nổi trội , có thể nói đây là một ứng cử viên nặng ký cho nhiều hãng đồng hồ khác . Hôm nay sửa chữa đồng hồ  sẽ chia sẻ tới các bạn đại lý đồng hồ thụy sĩ tại việt nam uy tín nhất đang được nhiều người tiêu dùng tin cậy

iw002-111-33-logo_4505

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ  xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu  đang được bán tại các của hàng của hệ thống đồng hồ Hoàng Kim, Đây  có thể coi là đại lý đồng hồ thụy sĩ tại việt nam uy tín nhất  với nhiều mẫu mã đa dạng của các hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ như: Rolex, Omega, Gucci, ….và đặc biệt hãng đồng hồ Carnival đây là hãng đồng hồ trẻ nhất những lại chiếm nhiều doanh thu của hệ thống Hoàng Kim. Mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý Hoàng Kim luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng  đam mê đồng hồ.

dong ho nư day day 5

Không chỉ có đầy đủ các mẫu đồng hồ của các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, Hoàng Kim có một hệ thống cửa hàng trải dài từ bắc vào nam nên các bạn ở bất  cứ đâu cũng có thể đặt hàng chúng tôi giao hàng đến tay quý khách, Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ mẫu mx đẹp chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước và sau khi xuất kho nên các bạn yên tâm khi mua hàng tại Hoàng Kim. Hơm nữa chúng tôi còn các shop hàng online liên tục cập nhật những mẫu đồng hồ mới vậy nên các bạn có thể vào các trang WEb xem thông tin, chất liệu mẫu đồng hồ cần mua vô cùng tiện lợi

dong-ho-nam-carnival- CARNIVAL-G73101.101.616

Trên đây là một số mẫu đồng hồ của hãng Carnival đang được bán chạy nhât tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn cho các bạn những mẫu đồng hồ phù hợp theo  yêu cầu của quý khách và nhân viên kỹ thuật chuyên môn bảo đảm chất lượng các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình khuyến mại như:

Miễn phí thay bin lần đầu .

– Bảo hành tất cả 12 tháng.

– Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán- Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

– Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

– Động cơ máy của hoàng kim 80% là máy nhật- Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất- Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ và tham khảo những mẫu đồng hò mới nhất tại Hoàng Kim.

Website: http://donghonamseiko.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow