Chi tiết cách chọn mua đồng hồ thể thao nam

Nếu bạn là một người có niềm đam mê thể thao và cần chọn một chiếc đồng hồ có những tính năng nổi bật như chịu nước, chống sốc, bấm giờ, đèn led, đo độ cao, hẹn giờ,…thì một chiếc đồng hồ thể thao nam là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng có một điều làm khó người mua là trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Từ tính năng, mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng. Bạn đang không biết nên chọn mua đồng hồ nam giá 2 triệu như thế nào cho phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua đồng hồ thể thao nam hiệu quả nhất.

dong-ho-the-thao
Đồng hồ thể thao nam chất lượng

Thương hiệu đồng hồ thể thao

Khi bạn quyết định chọn mua đồng hồ thể thao thì cần biết các thương hiệu đồng hồ trên thị trường có những gì.

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường thì bạn nên tham khảo những hãng đồng hồ nổi tiếng như Casio, Seiko, Bulova… Chọn mua đồng hồ thể thao nam để biết được xuất xứ, nắm rõ chất lượng đồng hồ cũng như được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

dong-ho-the-thao
CHi tiết cách chọn đồng hồ thể thao nam

Nhu cầu sử dụng

Đồng hồ thể thao nam nên chắc rằng nó cũng được hỗ trợ nhiều chức năng để chơi thể thao. Dựa vào nhu cầu mà bạn chọn cho mình mẫu đồng hồ đẹp, chuẩn và hiện đại. Chúng thường có ít nhất một trong 3 chức năng là:
+ Chức năng Water resist : chống nước ( tối thiểu 10ATM-100m)
+ Chức năng Chronograph : bấm giờ
+ Chức năng Tachymeter : đo tốc độ

Bạn có thể phát hiện ra rằng đồng hồ thể thao nam có từ 1 đến 2 hay cả 3 chức năng trên đây. Tuyệt vời nhất là khi chúng tích hợp cả 3 chức năng trên. Nhưng nếu không thực sự cần đến 1 chức năng nào đó thì có thể bỏ qua.

dong-ho-the-thao
Biết cách chọn đồng hồ thể thao sẽ mua được sản phẩm ưng ý

Chất liệu đồng hồ, kiểu máy, mẫu mã thiết kế

Chất liệu làm nên đồng hồ thể thao thường là dây kim loại hoặc cao su. Dây kim loại trông sẽ thời trang hơn nhưng dây cao su lại nhẹ hơn. Nếu chơi những môn thể thao ít tiếp xúc với nước thì các bạn cũng có thể lựa chọn dây da.
Niềng có thể là niềng nhựa hoặc thép không gỉ.
Mặt đồng hồ chủ yếu được làm từ kính cứng.
Về kiểu máy thì với dòng đồng hồ thể thao, nếu bạn đòi hỏi cao về khả năng chống sốc thì nên chọn kiểu máy quartz, đặc biệt là những dòng đồng hồ điện tử bằng nhựa cứng bởi đồng hồ cơ có tính năng phức tạp rất dễ hỏng nếu gặp sốc mạnh.

Giá

Tốt nhất bạn nên chọn mẫu sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Cân nhắc chức năng, kiểu dáng những sản phẩm trong tầm giá , từ đó đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow