Cảnh giác với các chiêu trò bán đồng hồ giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ giá rẻ. Nhu cầu mua đồng hồ tăng lên nên điều này cũng không phải là lạ. Nhưng một câu hỏi đặt ra: Số lượng lớn như vậy, các cửa hàng làm sao để cạnh tranh? Việc sử dụng chiêu trò là đương nhiên, trong đó hành động bán đồng hồ nam giá 2 triệu giá rẻ tại khá phổ biến. Điều này sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết sau đây.

dong-ho-gia-re
Thị trường tràn ngập đồng hồ giá rẻ

Thị trường đồng hồ hiện nay

Kinh doanh đã đúc kết được rằng có cung ắt có cầu. Thời điểm này, bước chân vào thế giới đồng hồ bạn chắc chắn bị choáng ngợp bởi hàng loạt cửa hàng từ vỉa hè đến trung tâm thương mại. Đông như kiến là hình ảnh tương xứng khi nói về số lượng cửa hàng đồng hồ hiện nay.

Có câu hỏi đặt ra là nhiều nhưng chất lượng được bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi nghi ngại mà người dùng đặt ra khi đối mặt với thực trạng này. Dễ hiểu, vì số lượng và chất lượng thường khó đi kèm với nhau. Tình trạng ngay cả những đại lý đồng hồ uy tín nhưng lại trà trộn đồng hồ fake vào bán vẫn đang tiếp tục diễn ra.  Các đơn vị này thậm chí còn chạy theo mức lợi nhuận cao mà thực hiện bán đồng hồ fake với mức giá ngang với đồng hồ chính hãng.

Tóm lại vàng thau lẫn lộn chính là câu hợp lý nhất cho bức tranh miêu tả thị trường đồng hồ hiện nay.

dong-ho-gia-re
Cần cảnh giác với những nơi bán đồng hồ giá rẻ

Lật tẩy chiêu bài bán đồng hồ giá rẻ

Bằng việc sử dụng những ngôn từ hoa mỹ kết hợp với yếu tố tâm lý đó là hàng tốt giá rẻ thì phần lớn cửa hàng đã thu về món lợi không hề nhỏ.

Họ có chiêu bài rất khôn ngoan, người bán hàng không quá lộ liễu mà bán hàng giá rẻ này qua chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Nếu người mua có ý tỏ ra nghi ngờ, lo lắng thì rất nhanh họ lại dùng những lời giải thích trấn an xuôi tai như khai trương cửa hàng mới giảm giá 30%…

Các bạn cần đặc biệt chú ý và tỉnh táo để thoát khỏi sự mê hoặc khó cưỡng của chiêu trò này. Hãy luôn nhớ rằng giá của một chiếc đồng hồ có thể tìm thấy trên các website nước ngoài cộng thêm các chi phí về Việt Nam thì chắc chắn không thể có mức giá rẻ hơn 15 – 20%. Nếu bạn mua được những chiếc đồng hồ phân khúc cao với giá rẻ thì nên xem xét lại nó có thuộc hàng fake không.

Và điều bạn cần biết là ngoài hàng cao cấp thì sân chơi công bằng cho các thương hiệu khác với những mức giá bình dân. Với 2 – 3 triệu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thiết kế đẹp và chất lượng tốt. Sống trong một xã hội hiện đại đừng nên để những suy nghĩ, quan niệm cũ bó buộc mình, tiền mất tật mang đáng tiếc.

dong-ho-gia-re
Có nhiều chiêu trò khi họ bán đồng hồ giá rẻ kém chất lượng

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow