Cách sửa đồng hồ Longines Automatic bị chết máy

Đồng hồ Longines Automatic có thể chết máy do nhiều lý do khác nhau nhưng không phải vì thế mà bạn sẵn sàng vất bỏ đồng hồ đeo tay đi đâu nhé. Bí quyết khắc phục đồng hồ chết máy dưới đây sẽ giúp chiếc đồng hồ của bạn hoạt động bình thường đấy nhé. Hãy cùng các thợ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp đi tìm hiểu điều này ngay sau đây.

dong-ho-longines-automatic-1
Đồng hồ Longines Automatic bị chết máy

Cách sửa đồng hồ Longines Automatic không chạy sau thời gian dài không sử dụng: Khi này rất có thể năng lượng cung cấp để đồng hồ hoạt động đã bị cạn kiện. Khi năng lượng không còn đồng hồ sẽ không chạy hoặc chạy một cách ì ạch. Hãy tham khảo những cách khắc phục sau:

– Lên dây cót cho đồng hồ theo chiều tiến khoảng 10-15 vòng. Khi dây cót căng, đồng hồ sẽ hoạt động lại bình thường.

– Đối với đồng hồ tự động hãy lắc nhẹ đồng hồ khoảng 5-10 lần để đồng hồ hoạt động trở lại.

– Nếu đã thử các cách trên mà không được bạn cần kiểm tra pin đồng hồ xem nó còn năng lượng nay không. Cần phải có những thiết bị chuyên dụng để làm việc này. Nếu đồng hồ hết pin cần thay pin mới thì nó sẽ chạy trở lại.

dong-ho-longines-automatic-2

– Nếu đồng hồ Longines Automatic chết máy do khô dầu sẽ khiến cho động cơ bị bó. Khi này bạn cần tiến hành tháo đồng hồ và tra dầu máy đồng hồ để các chi tiết trong đồng hồ hoạt động trơn chu.

– Nếu đồng hồ chết máy do hỏng IC bên trong bạn chỉ còn cách thay mới. Tuy nhiên nên để thợ đồng hồ chuyên nghiệp giúp bạn kiểm tra và thay mới linh kiện chính hãng nhé.

– Nếu đồng hồ ngừng hoạt động do sự cố vào nước cần tiến hành làm khô đồng hồ ngay lập tức. Có thể làm tại nhà nhưng cách tốt nhất là nên đem đến cửa hàng đồng hồ để được giúp đỡ từ thợ chuyên nghiệp.

dong-ho-longines-automatic-3

– Khi đồng hồ bị ngừng hoạt động do nhiễm từ thì bạn nên tiến hành khử từ cho đồng hồ nếu không nó sẽ bị hỏng vĩnh viễn đấy.

Trên đây là tổng hợp những cách sửa đồng hồ Longines Automatic bị chết máy mà bạn cần phải biết. Thêm vào đó, người sử dụng đồng hồ nên chú ý đến việc vệ sinh và bảo quản, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay để nó luôn bền đẹp như mới, tránh khỏi những sự cố không mong muốn.

Hãy đem đồng hồ Longines Automatic bị ngừng hoạt động đến các cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim để được nhận được hỗ trợ khắc phục sớm nhé. (SYM)

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-longines.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow