Cách bảo quản và sử dụng đồng hồ nam dây da Omega

Đồng hồ dây da ngày nay được rất nhiều các chàng trai yêu thích, chúng không chỉ được sử dụng với mục đích xem giờ mà còn là món đồ thời trang hết sức bắt mắt, đặc biệt là những chiếc đồng hồ nam dây da Omega. Để món đồ thời trang ấy luôn được đẹp và bền lâu với thời gian đòi hỏi người sở hữu đồng hồ phải biết cách bảo quản và sử dụng đồng hồ hợp lý, khoa học.

Bài viết này, sửa chữa đồng hồ sẽ chia sẻ về cách bảo quản và sử dụng đồng hồ nam dây da Omega giúp các chàng trai giữ gìn chiếc đồng hồ đeo tay của mình luôn đẹp và có tuổi thọ kéo dài.

1, Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay nam dây da

Khi sử dụng đồng hồ nam dây da Omega hay bất kỳ chiếc đồng hồ đeo tay dây da nào khác, người sử dụng cũng cần phải lưu ý một số nguyên tắc cơ bản trong quá trình sử dụng đồng hồ như sau:

–         Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao: Bạn không bao giờ được đặt đồng hồ đeo tay dây da của mình ngay gần các vật dụng mang nguồn nhiệt cao như lò nướng, lò sưởi, bếp lửa, ……

Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao

–        Tránh nguồn ánh sáng mạnh: Các nguồn ánh sáng mạnh như ánh sáng đèn cao áp, thậm chí ánh nắng chói chang của mùa hè trực tiếp soi dọi lên đồng hồ sẽ khiến dây da đồng hồ bong tróc, bạc màu.

–         Không để dây đồng hồ ướt lâu: Đây được coi là nguyên tắc hết sức cơ bản mà người sử dụng đồng hồ dây da nào cũng cần phải nắm rõ, khi dây da đồng hồ bị ướt, bạn lập tức lau khô chúng bằng khăn mềm và để chúng ở nhiệt độ thường, tuyệt đối không dùng máy sấy hay các nguồn nhiệt mạnh để làm khô dây.

Không để dây đồng hồ ướt lâu

2, Phương pháp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng trên dây da đồng hồ

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, bạn không thể tránh khỏi việc đồng hồ của mình bị rấy bẩn trên dây, nhưng không quá lo lắng, đối với đồng hồ đeo tay nam dây da Omega bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp sau để loại bỏ vết bẩn nhanh chóng:

–         Sử dụng nước: Đối với những vết bẩn nhẹ nhàng, đơn giản dễ tẩy rửa, bạn có thể dùng một miếng vải mềm làm ẩm bằng nước và lau nhẹ bề mặt dây đồng hồ, với những vết bẩn khó tẩy rửa hơn chút nữa thì bạn có thể kết hợp làm ẩn miếng vải bằng một lượng nhỏ xà phòng.

Sử dụng vải mềm với nước làm sạch dây da đồng hồ

–         Sử dụng bàn chải: Phương pháp sử dụng nước không mang lại hiệu quả cao đối với các loại đồng hồ dây da Omega là da lộn hay thô ráp, với những loại dây này bạn có thể dùng bàn chải lông mềm cùng một chút xà phòng để loại bỏ vết bẩn một cách nhanh chóng.

–         Sử dụng dung môi, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng: Phương pháp này sử dụng với tất cả mọi loại dây da đồng hồ, bạn nên sử dụng dung môi, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng làm sạch dây đồng hồ theo thời gian định kỳ để đảm bảo độ bền đẹp cho dây. Chú ý khi sử dụng bạn cần kiểm tra phản ứng của dây trong suốt quá trình tẩy rửa để đảm bảo an toàn nhất cho dây.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ nam dây da Omega và các phương pháp loại bỏ vết bẩn trên dây hiệu quả giúp các bạn bảo quản giữ gìn đồng hồ dây da một cách tốt nhất.

Xem thêm tại: http://donghodeotayhoangkim.com/dong-ho-omega.html

Địa chỉ các cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim trên cả nước:

Tác giả: Nhâm Nhung

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow