Cách bảo quản đồng hồ nữ dây da TPHCM

Đồng hồ đeo tay là một món trang sức , phụ kiện thời trang , công cụ xem giờ của con người . Cho dù là nam hay nữ đều bị lôi cuốn bởi chúng , thậm chí nhiều người còn có niềm đam mê sưu tập đồng hồ đeo tay như một thú vui . Chính vì vậy để sử dụng đồng hồ được lâu , bền cùng thời gian và xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra mua chúng . Có rất nhiều loại đồng hồ trên thị trường hiện nay từ rất nhiều nhãn hiệu trên thế giới như đồng hồ cơ , đồng hồ chạy pin , đồng hồ điện tử , đồng hồ thông minh ( smart watch ) ,… Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản đồng hồ nữ dây da TPHCM .

Thời tiết tại TPHCM mang tính chất cận xích đạo nên nhiệt độ cao và khá ổn định trong năm có hai mùa đó là mùa khô và mùa mưa . Khí hậu , thời thiết , hay chính điều kiện môi trường là yếu tố chủ yếu ảnh hưởng trực tiếp đối với đồng hồ của chúng ta .

1. Bảo quản đồng hồ nữ dây da vào mùa khô .

Tại TPHCM mùa khô kéo dài  từ tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau . Mùa này chủ yếu là nắng , nóng chủ yếu vì vậy ta cần lưu ý một số điều sau :

– Không để đồng hồ lâu ngoài ánh nắng sẽ làm phai màu của dây da . Vì vậy nếu công việc của bạn phải tiếp xúc với ánh nắng nhiều nên tránh để những chiếc đồng hồ dây da bị ảnh hưởng quá lâu bởi ánh nắng .

 đồng hồ nữ dây da TPHCM
bảo quản đồng hồ dây da nữ

– Không để đồng hồ bị ẩm sẽ làm ham gỉ mặt đồng hồ , bục dây da . Do mùa khô nhiệt độ cao , khi hoạt động mạng sẽ gây mồ hôi nhiều làm ẩm đồng hồ . Vì vậy bạn nên tránh đeo đồng hồ da khi vận động

 mua đồng hồ nữ dây da TPHCM
bảo quản đồng hồ dây da nữ

2. Bảo quản đồng hồ nữ dây dây da vào mùa mưa .

 Ở TPHCM mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Những cơn mưa thường xảy ra vào buổi xế chiều, mưa to nhưng mau tạnh, đôi khi mưa rả rích kéo dài cả ngày. Vì vậy độ ẩm thường rất cao . Nên các bạn cần lưu ý :

– Không để đồng hồ dây da tiếp xúc với mưa . Có thể mặt đồng hồ chịu được nước nhưng dây da thì không sẽ rất nhanh hỏng , mục và gây mùi hôi . Nếu đồng hồ bị dính mưa , bạn có thể dùng túi chống ẩm để hút ẩm bảo quản đồng hồ .

 bán đồng hồ nữ dây da TPHCM
bảo quản đồng hồ dây da nữ

– Không để những chiếc đồng hồ dây da ở những nơi ẩm thấp .

 đồng hồ nữ dây da TPHCM
bảo quản đồng hồ dây da nữ

Trên đây là một vài cách bảo quản đồng hồ nữ dây da TPHCM nơi có thời tiết 2 mùa đặc biệt . Để biết thêm những cách bảo quản , sửa chữa đồng hồ khác các bạn hãy tham khảo tại sửa chữa đồng hồ

Xem thêm những mẫu đồng hồ tuyệt đẹp tại

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

Địa chỉ :

Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow