Bộ sưu tập đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu chất lượng cao làm quà Noel và Valentine

Đồng hồ dây da chất lượng cao có năng lực thu hút phái mạnh nhờ vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm. Bất cứ người đàn ông nào đều muốn sở hữu một sản phẩm đồng hồ để nổi bật phong cách và khí chất riêng.
Hơn nữa, đồng hồ chất lượng cao chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo trong Ngày lễ Noel và dịp Valentine sắp đến. Trong số các sản phẩm đồng hồ dây da thì đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu chất lượng cao đang gây bão gần đây nhờ giá thành hấp dẫn và chất lượng cao cấp.
Hôm nay, suachuadongho sẽ bật mí cho các cô gái về các mẫu nổi bật trong bộ sưu tập  đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu cao cấp để bạn có thêm lựa chọn hợp lí

  1. Đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu Longines L184 :
 dong-ho-longines-l184-487_3490
Đồng hồ Longines L184 Giá 1,280,000 VNĐ

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng toàn thế giới Longines luôn gây ấn tượng nhờ các sản phẩm sang trọng và cao cấp. Đồng hồ Longines L184 là đại diện cho  đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu có vẻ ngoài bắt mắt và nổi bật. Sản phẩm này được đảm bảo độ bền nhờ trang bị dây da cao cấp, thép không gỉ cao cấp và chất liệu kính Saphia bảo vệ chống xước.

  1. Đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu Armani AR109   
Đồng hồ Armani AR109 giá 1,600,000 VNĐ
Đồng hồ Armani AR109 giá 1,600,000 VNĐ

Vốn là sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu Armani, sản phẩm có sức hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét lịch lãm và sự trẻ trung năng động làm nỏi bật phong cách của phái mạnh. Các chàng trai năng động nhất định sẽ ưa thích sản phẩm này. Thêm vào đó dây da chất lượng cao và êm ái nhất định sẽ làm hài lòng phái mạnh. Đây thực sự là sản phẩm Đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu chất lượng tốt phù hợp với phái mạnh.

  1. Đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu Movado MV08 sang trọng   :
 dong-ho-movado-nam-mv08-4_3821
Đồng hồ Movado MV08 Giá 1,280,000 VNĐ

Đẹp đơn giản mà hoàn hảo là mĩ từ mà người yêu đồng hồ dành cho Movado MV08. Không cần các chi tiết cầu kì nhưng sản phẩm vẫn mang dấu ấn thu hút riêng biệt. Chất lượng của đồng hồ Movado luôn được đánh giá cao nhờ Những chi tiết cấu tạo nên sản phẩm đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp như kính Saphia và dây da thượng hạng. Movado MV08  là sản phẩm đồng hồ nam dây da dưới 3 triệu phù hợp cho các chàng trai yêu thích sự đơn giản.

 
Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi chọn mua đồng hồ vào dịp Noel và Valentine sắp tới.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại :

Website :  http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

Tác giả: Phương Anh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow