Biện pháp để tìm được shop đồng hồ online thụy sỹ uy tín

Trên các diễn đàn, group về đồng hồ hiện nay có rất nhiều quảng cáo bán đồng hồ nam giá 2 triệu thụy sỹ chính hãng. Nhưng ai biết được liệu đây có phải là đồng hồ chính hãng thực sự hay không. Bởi thị trường hiện nay thật ít giả nhiều. Chúng tôi thấy Có không ít người mua hàng kém chất lượng tiền mất tật mang. Vậy làm cách nào để tìm được shop đồng hồ online chính hãng uy tín?

shop-dong-ho-online
Shop đồng hồ online chính hãng
  1. So sánh thông số kỹ thuật sản phẩm

Khi bạn vào xem sản phẩm ở bất cứ website nào bán loại đồng hồ Thụy Sỹ nào thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm là các thông số kỹ thuật của đồng hồ có đúng sự thật không.

Để tra cứu thông số chuẩn, bạn vào website của hãng sản xuất đồng hồ, tìm kiếm sản phẩm theo mã. Sau đó, đối chiếu xem thông số của shop bán đồng hồ Thụy Sỹ có trùng khớp với thông số của nhà sản xuất hay không. Nếu không trùng, rõ ràng đây là hàng fake.

shop-dong-ho-online
Biện pháp tìm được shop đồng hồ online chính hang
  1. Đánh giá dịch vụ bảo hành

Những shop bán đồng hồ chính hãng không chỉ có đồng hồ chính hãng mà họ còn phải cung cấp dịch vụ bảo hành chất lượng. Thường thì khi mua đồng hồ thụy sỹ chính hãng thì bạn sẽ được chế độ bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn quốc tế của hãng. Đi  kèm là Thẻ bảo hành của hãng sản xuất.

Ngoài ra, các shop cũng có những chính sách khác. Theo mặt bằng chung, thường một shop bán đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng thường cho phép:

– Đổi trả trong vòng 7 ngày

– Bảo hành sản phẩm mua tại đó là từ 3 – 5 năm (có kèm sổ bảo hành rõ ràng)

Vì vậy, ít nhất shop bán hàng cho bạn phải thỏa mãn được những điều trên thì mới được coi là uy tín, đáng tin.

shop-dong-ho-online
Cách để tìm được shop đồng hồ online chất lượng
  1. Tham khảo ý kiến của người khác

Nguồn tham khảo có rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu thông tin từ bạn bè người thân. Nếu không thì đó là bình luận đánh giá của khách đã mua hàng tại shop đó. Những bình luận này có rất nhiều trên fanpage, website của họ. Dĩ nhiên, bạn có thể nghi ngờ đó là do nhân viên của shop tự đăng. Cách kiểm tra đơn giản là hãy xem số người bình luận có lớn không, tài khoản facebook của họ là thật hay ảo. Những kẻ làm giả chắc chắn sẽ không thể lấp liếm được điều này.

Nguồn khác đó là tham khảo ý kiến ở các diễn đàn, group uy tín trên mạng về đồng hồ như:handheld.com, group Tư vấn đồng hồ chính hãng, Giao lưu đồng hồ chính hãng (Facebook), v.v…

  1. Cẩn thận với các đợt khuyến mãi

Thường thì shop bán đồng hồ thụy sỹ chính hãng không có chuyện giảm giá. Bởi đồng hồ chính hãng được sản xuất kì công, và phải qua kiểm tra gắt gao mới được bán ra thị trường. Theo yêu cầu của nhà phân phối, các shop chỉ giảm giá không quá 10% (thường chỉ giảm từ 3 – 5%).

Nếu bạn thấy có shop bán đồng hồ Thụy Sĩ cho bạn liên tục giảm giá đến những 20%, 30% thì hãy cẩn thận. Bạn chắc chắn sẽ bị mua phải hàng fake. Vì giá đó chắc chắn không đủ bù đắp chi phí sản xuất nên một chiếc đồng hồ chính hãng.

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác tại website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nam-carnival-chinh-hang.html

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow