Bạn thể hiện trí thông minh thiên nhiên CH PLay của mình theo cách cơ bản nhất

  • Tìm hiểu các chương trình tái chế xung quanh khu vực bạn sống. Nếu có thể, hãy tìm cách tham gia các hoạt động tình nguyện ở đó. Nếu khu vực bạn sống không có chương trình tái chế nào, hãy suy nghĩ về ch play một chương trình và ai là người mà bạn có thể trao đổi để bắt đầu chương trình đó. Hoặc bạn có thể bắt đầu một chương trình tái chế ở ngay trường học.
  • Tìm hiểu các vấn đề môi trường. Bất kể bạn đang sống ở đâu, hãy nghiên cứu về môi trường, viết thư tới các nhà quản lý về vấn đề này và ký các bản kiến nghị (những giấy tờ với chữ ký của nhiều người để ủng hộ hay phản đối một vấn đề và được chuyển đến người ra quyết định vấn đề đó).

Bật mí độ tuổi con người thông minh nhất

Bạn thể hiện trí thông minh thiên nhiên CH Play của mình theo cách cơ bản nhất

  • Trồng cây xanh. Cây xanh giúp làm sạch bầu khí quyển, là môi trường sống của các loài động vật. Những nơi thích hợp để trồng cây xanh là trường học, khu vực xung quanh tai facebook nhà hay công viên. Nhiều địa phương có các chương trình trồng cây vào mùa xuân, mùa thu hay tết trồng cây.
  • Tham gia tình nguyện các lớp chăm sóc vật nuôi vào mùa hè hoặc trao đổi với giáo viên về những buổi ngoại khóa tới vườn bách thú, bảo tàng khoa học hay khu bảo tồn động vật hoang dã.
  • Ngắm nhìn bầu trời, nghiên cứu về các vì sao và quan tâm đến thời tiết.

QUAN TÂM ĐẾN TRÁI ĐẤT

Bạn thể hiện trí thông minh thiên nhiên của mình theo cách cơ bản nhất – tình yêu thiên nhiên. Một số người thích đi dạo, dã ngoại, bơi xuồng hay các hoạt động ngoài trời. Một số khác tìm cách dành nhiều thời gian game avatar ở giữa thiên nhiên. Họ tìm những việc có thể làm ở ngoài trời như người quản lý công viên, nhà sinh vật học nghiên cứu động vật trong môi trường sống của chúng, hay nhà thiết kế cảnh quan tạo ra những khu vườn đẹp cho mọi người.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow