Bạn nên làm việc ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào

Khi Tim Ferriss đeo dong ho nam automatic viết cuốn tuần làm việc 4 giờ, anh không biết nó sẽ phát triển như thế nào và bao nhiêu người sẽ thấy cách tiếp cận của anh là hoàn toàn phi thường. Nhưng tất nhiên Tim dẻ dàng tưởng tượng ra phương pháp tuần làm việc 4 giờ: Anh là một chuyên gia. Chỉ cần được trang bị máy tính xách tay và điện thoại, hầu hết các chuyên gia có thể kiếm được hàng triệu đô la khi làm việc ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào họ muốn.
Tôi biết điều này là sự thật! Khi mới bắt đầu, tất cả những gì tôi có chính là hai thiết bị đó. Tôi không có tiền, không ảnh hưởng, không tên tuổi, không có một ông chú giàu có, không có gì cả. Tôi chỉ có một thông điệp và một giấc mơ và rồi máy tính của tôi trở thành nguồn lực duy nhất mà tôi cần. Máy tính xách tay của tôi trở thành máy rút tiền cá nhân của tôi, nó cho phép tôi viết bài, viết sách, tạo ra và đưa lên mạng các hội thảo web, video và các chương trình trực tuyến mà người khác trả tiền cho tôi. Điện thoại giúp tôi tổ chức “hội thảo từ xa” hay kêu gọi họp nhóm mà mọi người phải nộp tiền để tham gia. Tôi làm việc này hoàn toàn tại nhà. Đến nay khi đã điều hành năm thương hiệu trị giá hàng triệu đô la trong lĩnh vực chuyên gia – tôi vẫn làm việc chủ yếu tại nhà hoặc tại Phòng làm chương trình Chuyên gia, một căn hộ nơi tôi lập ra một trường quay. Chi phí của việc lập ra một trường quay tốt giờ không tới 2.000 đô la.

 

Làm việc ở bất cứ đâu
Rất ít cơ hội khởi nghiệp kinh doanh trên thế giới đòi hỏi ít vốn đầu tư và các nguồn lực ngoài công việc kinh doanh dựa trên internet. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực chuyên gia và dựa trên các khảo sát cựu học viên Học viện Chuyên gia, tôi từng ước tính khoảng 92% công việc trong ngành này được làm tại nhà. Chúng tôi thường nói: “Thông điệp à? Phải kiểm tra đã. Kiến thức à? Phải kiểm tra đã. Khán giả cần phục vụ à? Phải kiểm tra đã. Máy tính và điện thoại à? Chắc chắn là phải kiểm tra đã.

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ nam automatic vui lòng truy cập: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow