Băn khoăn chọn lựa giữa đồng hồ chính hãng mỹ và đồng hồ Thụy Sỹ

Sự lớn mạnh của thị trường đồng hồ hiện nay phải kể công đến Thụy Sỹ.  Đồng hồ Thụy Sỹ là  đỉnh cao của đồng hồ đeo tay và là nơi ra đời của những thiết kế đẳng cấp. Với lịch sử trải dài hơn 4 thế kỷ mà còn bao gồm những thương hiệu đắt giá nhất thế giới như Rolex, Tissott, Longines…, Bên cạnh đồng hồ Thụy Sỹ thì đồng hồ chính hãng mỹ cũng là tên tuổi tạo nên sức hút thời gian gần đây.

Hôm nay , suachuadongho sẽ truyền cho bạn một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích từ chuyên gia đồng hồ Hoàng Kim khi băn khoăn chọn lựa giữa đồng hồ chính hãng mỹ và đồng hồ Thụy Sỹ.

1. Tiêu chí mẫu mã đồng hồ chính hãng mỹ :

Ngoại hình đẹp và cầu kì là một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn đồng hồ. Bên cạnh sự đa dạng phong cách của đồng hồ chính hãng mỹ thì đồng hồ Thụy Sỹ có phần cổ điển hơn khi mang hơi thở của nét đẹp cổ điển nhưng vẫn kết hợp hoàn hảo với nét cá tính hiện đại tạo nên những kiệt tác tuyệt vời. Đó là ưu điểm vượt trội nổi bật hơn đồng hồ khác:

Cùng chiêm ngưỡng một số thiết kế độc đáo từ Carnival:

Đồng hồ nữ Carnival L69001.351.031 Giá 11.850.000 VNĐ

Đồng hồ Carnival  L50901 .301 .717 Giá 4,425,000VNĐ

Đồng hồ nữ Carnival L69001.354.034 Giá 11.850.000 VNĐ


Qua 3 thiết kế tiêu biểu trên có thể nhận thấy rằng: 

Đồng hồ Carniva có bề ngoài sang trọng nổi bật mà không hề nhầm lẫn với bất kì mẫu mã nào khác. Ở Carnival có sức hút riêng nhờ sự kết hợp cổ điển và hiện đại cùng phong cách đa dạng. Hấp dẫn mọi ánh nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên nhờ chi tiết cầu kì bắt mắt. Từng đường kim vạch số hay chữ số La Mã đều được tinh tế tô điểm cho thiết kế. Đường nét như skeleton, thiết kế open-heart mang trong mình nét quyến rũ hấp dẫn ,cho phép người đối diện  thể ngắm nhìn những chuyển động tinh tế của cỗ máy.
 
2. Tiêu chuẩn chất lương đồng hồ chính hãng mỹ
Đồng hồ Carnival  L50901 .301 .717 Giá 4,425,000VNĐ

 
 
Theo các chuyên gia đến từ đồng hồ Hoàng Kim, một mẫu đồng hồ đẹp chỉ hoàn hảo khi sở hữu chất lương chuẩn. Vậy chất lượng chuẩn ở đây là gì và so sánh giữa đồng hồ chính hãng mỹ và đồng hồ Thụy Sỹ thì ai thắng.
 
+ Sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như Carnival cao cấp được đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhờ lắp ráp theo quy trình thủ công, tỉ mỉ được kiểm duyệt chặt chẽ nên sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt và độ chính xác cao vượt trội. 
 
+ Sự bền bỉ và mượt mà của bộ máy hoạt động bên trong chiếc đồng hồ – máy Thụy Sỹ chính hãng. Bộ máy hoàn hảo và chính xác nhất . Có thể nói đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng hoàn toàn hơn hẳn đồng hồ Mỹ nhờ đặc điểm này.
 
+ Lấy ví dụ tiêu biểu chính là Carnival : Chất liệu vỏ và khóa: Thép không gỉ  kết hợp với công nghệ mạ PVD tiên tiến nhất hiện nay với độ bền vượt trội.
 
 
Bên cạnh đó đồng hồ Carnival có mức giá rất hấp dẫn nên lựa chọn giữa đồng hồ chính hãng mỹ và đồng hồ Thụy Sỹ thì Đồng hồ Thụy Sỹ được xem là lựa chọn sáng suốt hơn.
 
 

Những sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn tại đồng hồ Hoàng Kim đang chờ đón bạn.


Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow