Ác quỷ và thiên sứ.

Ác quỷ và thiên sứ.

Ác quỷ và thiên sứ.

Trước đây cỏ một anh chàng rất yêu một cô gái chàng trai tặng cô gái một chiếc dong ho seiko làm kỹ vật tình yêu. Hai người đã xa nhau một thời gian rất dài, ngày nào anh ta cũng khao khát được gặp người yêu, nhưng luôn không có cách nào thực hiện nguyện vọng đó.

Ngày qua ngày trôi đi, anh chàng bị ngọn lửa tình yêu thiêu đốt, cơ thể anh bắt đầu gãy mòn. Biết bao nhiêu ngày biết bao nhiêu đêm, anh nhớ tới người yêu, đứng ngồi không yên, trong lòng rầu rĩ. Bác sĩ thấy anh ta càng ngày càng ốm yếu, nhưng họ không trị khỏi bệnh tương tư; ngay cả bạn bè củng không muốn khuyên anh ta nữa.

Một đêm tối trời, anh chàng cảm thấy ngọn lửa hi vọng sắp cháy hết, cảm thấy cũng không cách nào sống tiếp nữa, thế là anh ta rời khỏi nơi ở của mình đi lên chợ. Chợt, anh ta phát hiện người gõ mõ đêm đi theo sát bên, anh chàng không tự chủ bỏ chạy, ai ngờ người gõ mỏ đêm cũng chạy theo sát anh ta. Anh chàng đáng thương cứ kêu khổ trong lòng, không ngừng chửi rủa: “Nhưng gã gõ mõ đêm này cứ như sứ giả của thần chết vậy, cứ bám sát lấy ta.” Khi anh ta chạy tới bức tường cao của một hoa viên thì không tìm ra đường chạy nữa. Anh ta đành trèo lên tường cao, quyết tâm tìm đến cái chết. Trước khi chết vẫn mường tượng ra  người yêu mình đang đeo chiếc đồng hồ seiko anh tặng.

Khi anh ta nhảy xuống mặt đất của hoa viên bên dưới bức tường, anh ta chợt nhìn thấy người yêu mà anh ta hàng mong nhớ. Trong tay cô cằm một ngọn đèn, đang tìm cái nhẫn cô đánh rơi trong vườn. Trong lòng anh chàng vui vẻ lắm, lặng lẽ thở ra một hơi, giơ cao hai tay cầu nguyện trời xanh: “Chúa ơi, xin chúc phúc cho nhưng người gõ mõ đêm! Để họ giàu sang và trường thọ! Những người canh đêm này là thiên sứ báo hỉ, chỉ đường cho kẻ đáng thương này!”

Cuối cùng anh gặp cô gái đang đeo chiếc đồng hồ seiko  nữ nhưng đó không phải là người con gái anh yêu.

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Only Creative Commons


WARNING: All images from Google Images (http://www.google.com/images) have reserved rights, so don't use images without license! Author of plugin are not liable for any damages arising from its use.
Title
Caption
File name
Size
Alignment
Link to
  Open new windows
  Rel nofollow